Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (9/12-15/12) – Học ăn, học nói, học gói, học mở

Tử vi tuần tuổi Thân 9/12-15/12 có hung có cát. Tuần này có các cát tinh sẽ hỗ trợ cho các mối quan hệ thêm hòa thuận. Thúc đẩy việc hợp tác qua lại, giúp cho sự nghiệp của bạn có chiều thay đổi theo hướng tích cực.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 9/12-15/12

Tử vi tuổi Thân tuần 9/12-15/12 : Quan hệ Tam Hội vào đầu tuần sẽ giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp. Bước khởi đầu mạnh mẽ này chính là tiền đề để bạn duy trì phong độ trong những ngày kế tiếp. Từ giữa tuần trở đi, áp lực tăng cao. Hãy như cây xương rồng mạnh mẽ đối chọi lại tất cả1

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 9/12-15/12 cho thấy rằng. Đầu tuần của con giáp này sẽ có Quốc Ấn quý nhân tương trợ cho sự nghiệp. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, về biến tốt hay xấu sẽ tùy thuộc và ngày hoàng đạo hay ngày hắc đạo. Nếu Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Văn Xương tinh sẽ giúp cho đường học hành thi cử của con giáp này gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên vào giữa tuần sẽ có các quan hệ xấu như Tương Phá, Tương Khắc “quấy nhiễu”. Tuổi Thân cần bình tĩnh để xử trí các tình huống xấu có thể xảy ra, đừng quá khích mà dễ hỏng việc.

Tài vận

Tuy sự nghiệp của con giáp này trong năm nay không được thuận nhưng tài vận vẫn sẽ nằm ở mức ổn định. Trong tuần này sẽ có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy nhiên tuổi Thân cần theo dõi thêm. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên.

Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

 

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!
Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!
Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 9/12-15/12 cho thấy tình yêu đôi lứa sẽ có nhiều biến chuyển. Tuổi Thân biết được sức hấp dẫn của mình nằm ở đâu nên trong tuần này việc kiếm người yêu với bạn dễ như trở bàn tay. Đào hoa khởi sắc là thế nhưng bản mệnh cũng đừng vội vàng quyết định, hãy lắng nghe tiếng gọi trái tim mình.

Vào giữa tuần, các quan hệ như Tương Khắc và Kiếp Sát sẽ khiến cho gia đình bạn sẽ xảy ra một vài chuyện không vui. Nếu có khắc khẩu thì cũng là bình thường, bởi mọi người đều dễ bị những vấn đề trong cuộc sống tác động. Trong những mối quan hệ khác, tuổi Thân nên hạn chế sự vô tư và thẳng thắn trong phát ngôn của mình để tránh khiến cho người khác chạnh lòng. Đôi khi, hãy góp ý một cách nhẹ nhàng và khéo léo hơn. Bởi không ai lại thích những lời chê bai cả.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân tuần này có Kiếp Sát nên vào ngày ấy, bạn chú ý hơn trong việc giữ gìn cho cơ thể tránh khỏi những va chạm hoặc vấp ngã. Đừng vì quá ham chạy nhảy hoặc lún quá sâu vào công việc mà quên dành thời gian nghỉ ngơi cho mình. Và đặc biệt, việc nghỉ ngơi cũng phải đúng cách. Việc dùng thiết bị điện tử quá nhiều sẽ khiến cho đầu óc thêm căng thẳng. Vào ngày cuối tuần, nếu dành thời gian cùng xem phim, ăn uống với gia đình sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng tốt nhất.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top