Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (4/11-10/11) – Tự thân cần nỗ lực nhiều hơn

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 4/11-10/11 nhìn chung, tuần này sẽ khá khó khăn cho bạn khi gặp phải nhiều quan hệ xấu. Khiến cho các phương diện bị sa sút hẳn đi. Tuy nhiên các quý nhân sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội mở cho con giáp này.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (4/11-10/11)

Tử vi tuổi Thân tuần 4/11-10/11: Bạn sẽ gặp được các thần sát tốt giúp thúc đẩy chủ yếu về mặt tài vận và sự nghiệp. Như Văn Xương, Kim Điển, Lộc Thần cực kì vượng tài khố. Lại có quan hệ Tam Hội là sức mạnh lớn nhất. Về mặt tình cảm và sức khỏe thì không được ổn định lắm do gặp phải thần sát Lưu Hà cùng các quan hệ xấu như Tương Hại, Tương Khắc,… 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 4/11-10/11 cho thấy rằng. Đầu tuần này, có lẽ do áp lực công việc mà bạn không tránh khỏi những rắc rối. Có thể là do tự tâm trí mệt mỏi của bạn gây nên. Hoặc cũng có thể là do môi trường bên ngoài tác động vào. Nhờ có Văn Xương tinh đại diện cho trí thông minh, giỏi giang và khéo xoay sở. Chắc chắn bản mệnh vẫn sẽ duy trì được tiến độ làm việc của mình ở mức ổn định nhất có thể. Tuần này đòi hỏi nhiều vào sự nỗ lực của chính bạn. Và đừng quên đảm bảo cho mối quan hệ xã giao của bạn phải thật tốt. Đồng nghiệp sẽ là những người giúp đỡ bạn lúc khó khăn.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Thân tuần này lại khá dồi dào. Kim Điển tinh xuất hiện hai lần cùng với Lộc Thần chứng tỏ bạn sẽ có các nguồn tiền bên ngoài hỗ trợ cho. Đó là những món quà “trên trời rơi xuống” cứu vãn cho bạn khỏi những khó khăn do các quan hệ xấu gây ra. Quan hệ Tam Hội vào cuối tuần với sức mạnh lớn nhất sẽ mang đến sự thịnh vượng trong tài khố cho bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 4/11-10/11 về mặt tình cảm có Hồng Diễm tinh mang vận đào hoa sát chiếu mệnh. Theo mặt tích cực, ngôi sao này sẽ mang đến vận tình duyên khác giới vô cùng thịnh vượng. Tạo cho bản mệnh sức hút khó cưỡng. Khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý, cũng không thiếu những lời ong bướm tán tỉnh. Nhưng kèm theo đó cũng có nhiều hệ lụy. Với những người đã có ý trung nhân, bạn sẽ bị quấy nhiễu, phiền hà không ít. Thậm chí còn có thể gây lung lạc bởi người thứ 3. Điều này đòi hỏi tuổi Mùi cần có thái độ quyết đoán và dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm. Chớ đứng núi này trông núi nọ.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn tuần này không được tốt, chủ yếu là do vấn đề từ tâm lý. Cơ thể chịu khá nhiều áp lực công việc mà khiến cho tâm tư bạn hay suy nghĩ, căng thẳng nhiều hơn. Hãy giải thoát mình ra khỏi những thứ tiêu cực đó và tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Bằng cách tự mang đến cho mình niềm vui vào mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy những điều tiêu cực sẽ giảm xuống rất hiệu quả!

 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top