Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (30/12-5/1) – Lòng nghi kỵ sẽ ăn mòn tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 30/12-5/1 có quý nhân hỗ trợ. Đa số các hung tinh nhiều hơn là cát tinh vẫn sẽ khiến cho bạn phải nỗ lực nhiều hơn thời điểm cuối năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

tử vi tuổi thân 30/12-5/1

Tử vi tuổi Thân tuần 30/12-5/1: Giữa tuần là khoảng thời gian tốt nhất để bạn có thể phát huy mọi tiềm lực của bản thân. Đôi khi chính bạn lại không biết mình đang nắm trong tay những khả năng gì và cần người để khơi dậy nó. Đầu và cuối tuần, tuổi Thân sẽ có nhiều mối lo hơn, khó lòng gỡ bỏ được.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 30/12-5/1 cho thấy rằng, vận trình công danh sự nghiệp có phần kém thuận, con giáp này cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn trong cách làm việc cũng như xử lý vấn đề rắc rối. Cục diện Tương Xung khiến cho bản mệnh trở nên nóng nảy và hành sự hấp tấp. Khiến cho đồng nghiệp cảm thấy khó hòa hợp, còn cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bản mệnh trong thời gian tới.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tuy nhiên trong tuần này cát tinh Tam Hợp vẫn đang ở bên để giúp cho tuổi Thân tìm được những điều mình mong muốn. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra con đường phát triển đúng đắn và phù hợp với bản thân. Đừng để những cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tiền đồ tương lai phía trước.

Tài vận

Vận trình tài lộc giữa tuần vượng, con giáp này có thể tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm cho bản thân lên cao, tuổi Thân có hơi mạnh tay chi tiền khi nguồn tài lộc dồi dào. Song nếu bản mệnh không điều chỉnh lại thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt. Cuối tuần có một Kiếp Sát tinh khiến cho bạn sẽ phải mở tiền túi ra vì những nguyên nhân không đâu. Bởi vậy mà một khoản tiền dự phòng luôn là vô – cùng – cần – thiết. Hãy biết lo nghĩ và tính toán một cách chu đáo hơn trong vấn đề tài chính nhé!

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 30/12-5/1 cho thấy. Tuổi Thân nếu đã có người thầm thương thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch mà bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Có vẻ như người ấy cũng đang thiện cảm với con giáp này. Hai người hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Vì thế bản mệnh đừng do dự hay chần chừ mà bỏ lỡ hạnh phúc.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên, hung tinh Vong Thần, Hình Xung chủ về nghi kỵ, hiểm lầm đang chiếu mệnh. Các cặp đôi cần phải bình tĩnh tháo gỡ nếu như có tranh cãi hay bất đồng trong quan điểm. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm nhiều năm tan biến trong chốc lát. Dù tuổi Thân có nói gì thì cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ để khỏi mắc sai lầm không đáng có.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân tuần này khá ổn định. Bạn biết cách chăm chút và khám phá những khả năng của bản thân. Tuy nhiên trong một số ngày trong tuần, do tương khắc, tương phá với địa chi ngày, cùng với sao Kiếp Sát sẽ làm tổn hại về cả thân thể lẫn tinh thần của con giáp này. Khiến cho tâm trạng của bạn lên xuống thất thường. Cơ thể mệt mỏi, chức năng của một số bộ phận suy giảm. Tuy rằng sẽ sớm ổn trở lại nhưng bạn cũng cần có những biện pháp tích cực để “hồi sức” cho mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top