Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 01-10-2020

Tử vi tuần mới tuổi Thân (28/10-3/11) – Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 28/10-3/11 nhìn chung có quan hệ Tam Hợp hỗ trợ. Chuyện tình duyên do bị chi phối bởi sao Mộc Dục mà sẽ gặp nhiều rắc rối. Để tìm hiểu chi tiết, mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Thân 28/10-3/11

Tử vi tuổi Thân tuần 28/10-3/11: Phân bố đều trong tuần là quan hệ Tam Hợp xuất hiện tận ba lần, chứng tỏ sự nghiệp và tình cảm của bản mệnh trong tuần này sẽ rất vượng. Còn vào giữa tuần, một số hung tinh và quan hệ xấu sẽ “gây hấn” với vận mệnh của bạn một chút. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận thử thách chưa nào? 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 28/10-3/11 cho thấy rằng. Cục diện Tam Hợp sẽ mở màn cho một tuần mới tuyệt vời với những mối làm ăn hợp tác tốt đẹp. Tài ngoại giao của bạn sẽ được thể hiện hết nấc trong tuần này, mang đến nhiều thuận lợi và bước tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, quan hệ Tương Hại cùng các sao Vong Thần, Kiếp Sát sẽ khiến tinh thần của bạn đôi lúc bị lung lạc. Khiến cho ý chí quyết tâm không vững. Bởi vậy mà đôi lúc sẽ trở nên chủ quan, khó kiểm soát. Trong bất cứ trường hợp nào phải luôn thật thận trọng để không dẫn đến những thất bại nặng nề.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Thân tuần này khá dồi dào, may mắn. Nhờ phản ứng nhanh nhạy cùng óc tư duy thông minh, nhạy bén bởi sự hỗ trợ từ Văn Xương tinh. Bạn sẽ phán đoán và vạch ra những đường đi nước bước cho tài vận của chính mình. Con giáp này nên thận trọng một chút vào cuối tuần. Sao Kiếp Sát chủ phá tài sẽ “lăm le” để lột sạch ví tiền của bạn. Đi đâu, làm gì nhớ chú ý để không gặp phải rắc rối mất tiền nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 28/10-3/11 về mặt tình cảm có Hồng Diễm tinh tọa mệnh. Giống như cái tên, Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Sao này sẽ chỉ tốt cho những người độc thân, còn với người đã có cặp có đôi thì hay bị quấy phá, ngăn trở bởi người khác giới. Không khó dể bạn có thể cưỡng lại được sức hút đó đúng không? Hãy nghĩ về những mặt tốt của đối phương mà “con giáp thứ 13” không bao giờ có thể mang lại được cho bạn.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Thân sẽ khá ổn định, không cần phải lo lắng nhiều. Vận khí của tuần này khá tốt, lại ít có thần sát xấu chiếu mệnh. Chủ yếu, bản mệnh cần giữ ấm cơ thể chu đáo trong thời tiết trở lạnh. Lúc đi đường cần cẩn thận kẻo bị va quệt hại thân là được. Thi thoảng nếu bị Vong Thần khiến bạn mất tỉnh táo, hơi rối trí, bạn có thể thử ngồi Thiền để tinh thần an tĩnh, bình lặng hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top