Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi tuần mới tuổi Thân (25/11-1/12) – Đừng vội nản chí, trời không phụ lòng người!

Tử vi tuần tuổi Thân 25/11-1/12 sẽ có sự chùng lại. Với một người chăm chỉ và cần mẫn như bạn, hẳn vận mệnh sẽ không phụ lòng mong đợi mà ủng hộ cho con giáp này! 

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 25/11-1/12

Tử vi tuổi Thân tuần 25/11-1/12 : Tuần này áp lực tâm lý của bạn sẽ giảm xuống một chút. Tuy nhiên về mặt công việc, bạn có thể sẽ phải đối diện với những trục trặc bất ngờ. Nhưng trời không phụ lòng người, tài vận của bạn chắc chắn sẽ là điểm sáng, giúp tinh thần của bản mệnh thêm vững vàng hơn. Đừng chùn bước bởi tương lai tươi sáng phía trước đang chờ bạn!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 25/11-1/12  cho thấy rằng. Quan hệ Tương Xung từ đầu tuần sẽ gây bối rối cho bạn một chút. Những thông tin có phần nhiễu loạn khiến cho bạn khó tập trung vào công việc và chưa thể xử lý được. Những ngày sau đó, bản mệnh cũng thực sự cần cố gắng để xoay sở với khối lượng công việc không hề nhẹ. Bạn đang nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều các thần sát tốt như Quốc Ấn quý nhân, Kim Điển,… Bởi vậy hãy vững bước tiến lên nhé!

Tài vận

Hai lần xuất hiện Kim Điển và một lần Lộc Thần đã dự báo tình hình tài chính sắp tới của con giáp này sẽ được cải thiện vào một số ngày trong tuần. Tuy nhiên may có rủi có. Hai lần xuất hiện Kiếp Sát cũng đáng để bạn phải thắt chặt hầu bao của mình hơn và không chi tiêu vào những thứ chưa thật cần thiết. Quan hệ Tam Hợp vào giữa tuần sẽ giúp cho việc ngoại giao hợp tác sẽ thêm phần suôn sẻ.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 25/11-1/12  về mặt tình cảm có hai lần Mộc Dục tinh xuất hiện trong tuần. Bạn sẽ phải đối diện giữa hai thái cực: lý trí và tình cảm. Thực sự với những người đang yêu, việc giằng co lựa chọn giữa hai hướng này là hoàn toàn bình thường. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm tư vấn cho để tránh đưa ra những quyết định sai lầm. Đôi khi chuyện tình cảm cũng là một thứ nghệ thuật, không thể vội vàng chạy theo bản năng mà thành công được.

Sức khỏe

Tuần này do gặp Kiếp Sát và có cả Lưu Hà nên bạn cần phải thật chú ý về mặt thân thể. Hai hung tinh này chủ về máu, thế nên khi tiếp xúc với công việc nặng nhọc và những vật sắc nhọn cần thật cẩn trọng. Khi ra đường, cho dù là vội đến mấy cũng không được phóng nhanh vượt ẩu, chú ý mọi nẻo. Bởi tình hình giao thông gần Tết đang rất căng thẳng. Hãy dành những điều tốt nhất cho mình!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top