Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (23/12-29/12) – Cuối tuần bùng nổ may mắn

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 23/12-29/12 vẫn giữ ở định mức như thường, không may hơn cũng không rủi hơn. Muốn tạo ra nhiều đột phá, mấu chốt nằm ở sự nỗ lực hết mình của bạn.

Tử vi tuần tuổi Thân 23/12-29/12

Tử vi tuổi Thân tuần 23/12-29/12: Đầu tuần không may mắn lắm với các hung tinh như Kiếp Sát và Vong Thần sẽ khiến bạn mệt mỏi. Những việc thường ngày vẫn làm nhưng nảy sinh vấn đề bất ngờ, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và khéo léo xử trí. Cuối tuần sẽ bùng nổ với những cục diện cát lợi. Mọi sự sẽ hanh thông, như ý cát tường.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 23/12-29/12 cho thấy rằng, tuần này tuổi Thân sẽ khởi đầu khá thuận lợi. Tuy nhiên con giáp này vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bản mệnh là người bảo thủ và cứng nhắc. Các mối quan hệ với đồng nghĩa, cấp trên thiếu hài hòa.

Vì có Tương Khắc gây nhiễu các mối quan hệ nên tính cách của bạn vào ngày đó sẽ rất khó gần. Cần đảm bảo lời ăn tiếng nói lẫn hành vi ứng xử để không làm mích lòng sếp hoặc đồng nghiệp. Người làm lãnh đạo cũng cần chú ý mối quan hệ hài hòa với nhân viên. Nếu không sẽ chỉ khiến đôi bên ức chế, hiệu suất làm việc khó mà cao được.

Một vài sự cố bất ngờ xảy ra với tuổi Thân, nếu rơi vào ngày có cát thần sẽ dễ dàng xoay sở. Thái độ của bạn với công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính tuổi Thân phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để cải thiện cảm xúc với việc mình đang làm.

Tài vận

Như thường lệ, tuy diễn biến sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ. Nhưng các cát thần liên quan đến tài vận lại rất ra sức hỗ trợ cho con giáp này. Tuy sẽ khó mà làm giàu trong nháy mắt, nhưng ít nhất tuổi Thân cũng đủ ăn đủ tiêu, mua sắm cho những nhu cầu thiết yếu của gia đình.

Vào đầu tuần, tuổi Thân có thể sẽ phải chi tiêu lạm tay chút xíu cho những món đồ mà bạn muốn đầu tư để sử dụng lâu dài. Đây sẽ là những quyết định đúng đắn và đáng ủng hộ. Bạn có thể nhờ cậy sự tài trợ từ gia đình hoặc bạn bè để thực hiện mong muốn của mình.

Vận khí Tam Hội từ cuối tuần sẽ tạo thuận lợi cho những kế hoạch làm ăn mới. Những cơ hội về tài vận sẽ khởi sắc nhiều hơn trong thời gian về sau. Trong thời gian này, bạn có thể tích lũy vốn hoặc bồi đắp tri thức, kinh nghiệm cho những “trận đánh” sau này.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 23/12-29/12 cho thấy. Tình duyên của bạn tuần này khá trắc trở, lận đận. Lòng tin giữa hai người không đủ lớn để vượt qua những lời đồn đại của người đời. Với người độc thân, dù tuổi Thân chưa có ai ở bên nhưng ai cũng tưởng là bao nhiêu người theo đuổi, khiến cho việc tìm kiếm người ở bên cạnh mình dài lâu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đầu tuần sẽ không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Con giáp này cứ mãi đắm chìm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được, khiến cho chính mình phải ôm những đau khổ, nỗi sân hận trong lòng. Đến cuối tuần cục diện sẽ có phần khởi sắc, bạn nên tranh thủ để thả lỏng bản thân, hòa mình vào những mối quan hệ mới và tìm cho mình cơ hội.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân đầu tuần khá lao lực. Bản mệnh quá chăm chỉ và cần mẫn khi tập trung làm việc, khiến cho đầu óc lúc nào cũng căng thẳng. Điều này dễ dẫn đến hệ lụy là mệt mỏi, nhức đầu, sức tập trung sa sút. Nếu bạn vì nâng cao sự nghiệp mà bỏ rơi bản thân, sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận ra hậu quả từ việc đó.

Cuối tuần có Tam Hợp, Tam Hội giúp cho cơ thể hài hòa và giàu sức sống hơn. Khoảng thời gian này bạn nên tập trung xả stress và “chăm” đi chơi hơn để cải thiện tình thần. Tuy nhiên vẫn có một cục diện Tương Hại vào cuối tuần. Con giáp này nên ứng xử, ăn nói khéo léo để bản thân không chịu nhiều tổn thương.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top