Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (2/12-8/12) – Chăm sóc cho tâm hồn thêm phong phú

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 2/12-8/12 sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng trong phương diện sự nghiệp và tài vận. Thay vào đó, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Đặc biệt là phương diện tinh thần cần được ưu ái chăm sóc hơn bao giờ hết!

Tử vi tuần tuổi Thân 2/12-8/12

Tử vi tuổi Thân tuần 2/12-8/12 : Quan hệ Tam Hội vào đầu tuần sẽ giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp. Bước khởi đầu mạnh mẽ này chính là tiền đề để bạn duy trì phong độ trong những ngày kế tiếp. Từ giữa tuần trở đi, áp lực tăng cao. Hãy như cây xương rồng mạnh mẽ đối chọi lại tất cả1

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 2/12-8/12 cho thấy rằng. Vào đầu tuần, tâm trí bạn sẽ bị lung lay một chút do một chút dư âm còn sót lại từ ngày cuối tuần vui tươi. Bởi vậy mà sức tập trung dành cho công việc sẽ bị phân tán chút xíu. Nhưng sau đó, quan hệ Tam Hội và Tam Hợp sẽ giúp cho con giáp này lấy lại phong độ bình thường. Với sự chăm chỉ, chịu khó là đặc tính của người có ngũ hành Kim, sự bươn chải, nhiệt tình trong công việc của bạn sẽ là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp. Cuối tuần là lúc áp lực nặng nhất, bạn cần chú ý nhiều đến sức khỏe để bản thân không bị chịu quá nhiều stress.

Tài vận

Tuần này tuổi Thân có thần sát Kim Điển hai lần chiếu mệnh. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tài vận. Đó là kết quả hiển nhiên cho những công sức nỗ lực bao lâu nay của bạn. Kim Điển tượng trưng cho mệnh quý chức cao và sự sung túc trong tài chính. Nếu sự nghiệp được thúc đẩy mạnh mẽ, tài lộc của tuổi Thân chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều. Tuy không đến mức giàu sang phú quý, nhưng sẽ đủ ăn đủ tiêu.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 2/12-8/12 cho thấy. Hai lần gặp Mộc Dục cùng 2 lần Hồng Diễm cho thấy tình duyên của bản mệnh sẽ cực kỳ vượng vào tuần này đây. Không ít những lời tán tỉnh tâng bốc sẽ “bay” về phía bạn như vũ bão, và con giáp này sẽ phải vất vả nếu như phải trả lời tất cả. Thay vì đó, bạn nên có sự chọn lựa nhất định và bày tỏ dấu hiệu từ chối ngay tức khắc với những người đang “mon men” có ý định yêu đương nhưng bạn lại không hề thích. Tuần này cũng đặc biệt tốt cho tình yêu đôi lứa cùng nhiều khởi sắc tích cực. Sự mặn nồng và tha thiết trong tình cảm khiến cho đôi bên cùng thỏa ý vừa lòng.

Sức khỏe

Tuần này do gặp Kiếp Sát và có cả Lưu Hà nên bạn cần phải thật chú ý về mặt thân thể. Hai hung tinh này chủ về máu, thế nên khi tiếp xúc với công việc nặng nhọc và những vật sắc nhọn cần thật cẩn trọng. Khi ra đường, cho dù là vội đến mấy cũng không được phóng nhanh vượt ẩu, chú ý mọi nẻo. Bởi tình hình giao thông gần Tết đang rất căng thẳng. Không gì quan trọng bằng sức khỏe, có sức khỏe là có tất.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top