Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuần mới tuổi Thân (18/11-24/11) – Thuyền công danh xuôi chèo mát mái

Tử vi tuần tuổi Thân 18/11-24/11 khá tốt. Dường như bản mệnh đang được vận mệnh ưu ái. Các cát tinh mang phúc lành sẽ hỗ trợ cho bạn toàn diện về mọi mặt.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 18/11-24/11

Tử vi tuổi Thân tuần 18/11-24/11 : Đầu tuần tuy khởi sự hơi lao đao bởi sự hiện diện của sao Kiếp Sát sẽ ảnh hưởng đến lộc khố cá nhân. Nhưng từ giữa tuần trở đi, con giáp này sẽ được đón nhận luồng sinh khí mới từ quan hệ Tam Hợp và Tam Hội. Chưa kể, các quý nhân xuất hiện rất nhiều, ưu ái con giáp này hết mức.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 18/11-24/11 cho thấy rằng. Vong Thần tinh sẽ khiến bạn mất tập trung một chút vào đầu tuần. Cuộc sống với bộn bề những mối lo thường trực khiến không ít người mệt mỏi. Có lẽ tuổi Thân cũng vậy, đặc biệt là những người đã có gia đình. Tuy nhiên với Kim Điển tinh và Quốc Ấn quý nhân, bạn chắc chắn sẽ vượt qua chông gai với nhiều kinh nghiệm bổ ích. Nửa cuối tuần mang đến phần thưởng xứng đáng cho bạn. Các cục diện cát lợi sẽ đẩy nốt con thuyền của bạn xuôi chèo mát mái, công danh đạt nhiều thành tựu.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Thân ngoại trừ thứ hai đầu tuần. Về sau tình hình rất khả quan. Kim Điển tinh có xuất hiện, dự báo nhân duyên tốt dựa trên nền tảng tài chính vững chắc. Vợ chồng hòa hợp, giúp đỡ cho công danh sự nghiệp của nhau, thúc đẩy tài vận đi lên. Cách chi tiêu có chừng mực và hợp lý của bạn đã phát huy tác dụng. Thời điểm cuối năm khá nhạy cảm, bởi thế hãy luôn để dành cho mình một quỹ riêng để ứng phó kịp thời trong mọi hoàn cảnh.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 18/11-24/11 về mặt tình cảm có Mộc Dục tọa đầu tuần và Hồng Diễm tinh đến vào cuối tuần. Chứng tỏ, đó là những thời điểm bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới. Tuy nhiên, hai ngôi sao này lại thường “xui khiến” người ta đi theo tiếng gọi của bản năng, của cảm xúc mà vứt bỏ lý trí sang một bên. Bởi vậy chớ có nghe theo phần tình cảm quá nhiều. Hãy suy nghĩ thật chính chắn trước mọi quyết định của bản thân.

Sức khỏe

Tuần này do gặp Vong Thần nên vấn đề tâm lý không được vững vàng cho lắm. Nếu khắc phục được điểm này, chắc chắn tuổi Thân sẽ càng tiến xa hơn trong mọi thứ. Ngoài ra, thể trạng và tinh thần của bạn sẽ tốt hơn nhiều vào những ngày còn lại. Nếu cảm thấy mệt mỏi, thay vì ở trong nhà dùng điện thoại, hãy thử ra ngoài trời và chạy bộ cùng với mọi người. Việc hít thở không khí trong các công viên trong lành xanh mát sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn lên rất nhiều đó.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top