Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (16/12-22/12): Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 16/12-22/12 báo hiệu những thay đổi, dịch chuyển nhỏ trong công việc bản mệnh. Đây là những thử thách được đặt ra nhằm giúp con giáp này thử thách và tôi luyện ý chí của bản thân.

Tử vi tuần tuổi Thân 16/12-22/12

Tử vi tuổi Thân tuần 16/12-22/12 báo hiệu những thay đổi, dịch chuyển nhỏ trong công việc bản mệnh. Đó có thể là quyết định mang tính chủ động, mang tính chất tự thử thách, tự rèn luyện mình. Cũng có thể là do sự quản lý, điều phối ở chỗ làm. Hãy suy nghĩ thật tích cực nhé!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 16/12-22/12 cho thấy rằng. Thời điểm cuối năm đang đến gần. Cục diện Tam Hợp sẽ bổ sung vận khí cát lợi, tạo điều kiện cho các mối quan hợp tác diễn ra suôn sẻ. Do đó, bạn nên tận dụng thời gian trước mắt để đẩy mạnh tiến độ các dự án còn dang dở hoặc đang trong giai đoạn đình trệ.

Tuy nhiên, trong tuần có xuất hiện Vong Thần, báo hiệu một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với người tuổi Thân. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói của mình, bạn rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân.

Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc của mình, tuân theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo chứ không nên một mình một ý, công khai tỏ thái độ chống đối một cách vô lý. Muốn thành công trong công việc, mỗi thành viên trong tập thể cần đoàn kết với nhau.

Tài vận

Tuổi Thân vào đầu tuần sẽ có Kim Điển tinh hỗ trợ, nhất là trong nhân duyên cũng mang tới tài vận cho bạn. Bằng cách gián tiếp hay trực tiếp, bạn đời của tuổi Thân sẽ luôn hết lòng giúp đỡ. Tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp cho con giáp này. Bạn hãy trân trọng điều đó và nỗ lực hơn nữa. Đồng thời có những tác động tích cực để tương trợ cho người ấy.

Tuần này rất thích hợp để hợp tác làm ăn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

 

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành
Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành
Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Tháng mới có Không Vong, Tiểu Hao gây nhiễu tài vận sự nghiệp. Nhưng may mắn có Nguyệt Đức quý nhân mang đến phúc lành và nhân duyên tốt đẹp cho mọi phương diện.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 16/12-22/12 cho thấy. Tam Hợp mang lại vận trình tình cảm hanh thông cho con giáp tuổi Thân, bạn sẽ dần được hạ xuống được cái tôi và bạn sẽ thấy mình đang sống tình cảm hơn bao giờ hết. Cũng nhờ đó mà bạn cũng dễ dàng mở lòng hơn với đối phương.

Bản mệnh tuy nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng đôi khi chính bạn lại thiếu tự tin. Thành ra hay do dự, và một khi đã không chắc chắn, bạn thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng. Nên nhớ trong tình yêu, đợi chờ là hạnh phúc. Tuy nhiên đừng để họ phải đợi chờ quá lâu nhé!

Nên nhớ sẽ đôi lúc có sự việc hoặc con người làm bạn thất vọng, nhưng chỉ nên buồn một lúc thôi. Hãy sớm nhận ra rằng, nếu không có được sự thăng bằng, bạn khó lòng có thể hoàn thành bất cứ công việc quan trọng nào khác.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân tuần này có Kiếp Sát và Tương Hại dự báo những tổn thương về mặt cơ thể. Bạn nên chú trọng an toàn bản thân hơn vào những ngày xuất hiện các hung tinh này. Đừng quên bồi bổ cho tinh thần của mình bằng những điều thú vị. Một chuyến đi chơi cuối tuần cùng những người bạn yêu quý sẽ giúp cho mối quan hệ giữa các bạn thêm khăng khít. Lại giúp nâng cao thể lực và xả stress cho tuổi Thân rất tốt sau một tuần mệt mỏi.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top