Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuần mới tuổi Thân (11/11-17/11) – Nhân duyên tài lộc song hành

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thân 11/11-17/11 nhìn chung, tuần mới của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào cuối tuần. Tuy không có nhiều cát tinh, nhưng các quý nhân luôn bên bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân (11/11-17/11)

Tử vi tuổi Thân tuần 11/11-17/11: Bạn sẽ gặp được các thần sát tốt tạo ra bước xúc tiến mạnh mẽ. Như Phúc Tinh tốt về mọi mặt, Văn Xương tinh hỗ trợ sự nghiệp và đường học hành…. Cục diện Tam Hợp cũng sẽ tạo ra nhiều vận khí tốt, đặc biệt là vào đầu và cuối tuần.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 11/11-17/11 cho thấy rằng. Đầu tuần sẽ có quan hệ Tam Hợp chào đón bạn. Công việc diễn ra trôi chảy thuận lợi, có Thái Cực quý nhân luôn giúp bạn ra khỏi khó khăn kịp thời. Bởi vậy sẽ không bao giờ có thể rơi vào tuyệt đường. Nếu có gặp khó khăn, với tài trí thông minh và sự khéo léo của mình, bạn chắc chắn sẽ vượt qua tất cả. Đến giữa và cuối tuần, cục diện Tam Hợp một lần nữa “cứu nguy” cho bạn, cùng những Thần Sát có lợi, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Thân chủ yếu vẫn tốt vào cuối tuần. Kim Điển tinh xuất hiện vào lúc đó sẽ rọi ánh sáng vào tài chính của bạn. Nó đại diện cho sự sung túc, đầy đủ, đặc biệt là nhân duyên tốt đẹp mang tới tài lộc. Điều đó cũng chính đáng trong thời nay, khi hôn nhân thường được xây dựng trên nền tảng tài chính vững vàng. Đầu tuần hãy cố gắng tiết kiệm để không bị hao hụt nhiều nhé.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 11/11-17/11 về mặt tình cảm có Hồng Diễm tinh mang vận đào hoa sát chiếu mệnh. Theo mặt tích cực, ngôi sao này sẽ mang đến vận tình duyên khác giới vô cùng thịnh vượng. Tạo cho bản mệnh sức hút khó cưỡng, khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Hãy có cái nhìn nghiêm túc và thái độ thật rõ ràng đối với những mối quan hệ mập mờ, vô nghĩa. Tuần này còn có Kim Điển tinh mang đến nhân duyên đẹp đẽ. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Sức khỏe

Tuần này do gặp Vong Thần nên vấn đề tâm lý không được vững vàng cho lắm. Nếu khắc phục được điểm này, chắc chắn tuổi Thân sẽ càng tiến xa hơn trong mọi thứ. Ngoài ra thần sát Lưu Hà xuất hiện vào một ngày nhất định sẽ dự báo trước cho bạn để có sự chuẩn bị sát sao và cẩn thận hơn. Đừng quên bồi dưỡng và rèn luyện cơ thể thật tốt để đủ sức ứng phó trong mọi hoàn cảnh nhé.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top