Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới tuổi Sửu (25/11 – 1/12): Chú ý đến sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu 25/11 – 1/12: Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng may mán từ Tam hợp quý nhân để công việc suôn sẻ hơn, mở ra nhiều cơ hội hơn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu 25/11 – 1/12: Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng may mán từ Tam hợp quý nhân để công việc suôn sẻ hơn, mở ra nhiều cơ hội hơn. Thời gian này sẽ là khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về các mối quan hệ và cả công việc. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Nên chú ý nhiều đến sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 25/11 – 1/12

Thời gian này sẽ là khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tinh thần có chút đi xuống, treo ngược cành cây hay mơ mộng, khó tập trung công việc. Đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Sự nghiệp dễ có gió đổi chiều, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. 
Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. Nhưng chỉ cần kiên trì theo đuổi tới cùng mục tiêu. Tam Hợp quý nhân giúp đỡ người này tư chất thông minh, chăm chỉ cần cù ắt sẽ có được hiệu quả như ý.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Sửu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 25/11 – 1/12

Tài vận người tuổi Sửu vào thời gian này nếu muốn đầu tư lớn thì nên để vào thời gian khác. Nếu không sẽ khá mạo hiểm, dễ sinh thị phi. Kiện cáo thua thiệt, tiểu tài không ngừng thất thoát. Đầu tuần ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc, có điềm mất mát nhỏ.

Cần tận dụng thời gian cuối tuần, bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Tuy nhiên đầu tư nên cân nhắc kẻo dễ gặp những bất lợi.

Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật, có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Gia trạch biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới

[postblock id=”top”]

Tử vi tình cảm tuổi Sửu 25/11 – 1/12

Chú ý khoảng thời gian đầu tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ. Người này nên biết kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. 
Chú ý đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Đừng tự đặt mình quá cao với người khác. Trong quan hệ tình cảm vợ chồng, người đặt cái tôi quá cao sẽ là người chịu tổn thương mạnh mẽ. Trong công việc nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu 25/11 – 1/12

Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Sức khỏe chú ý những biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim.

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng vị trí xương khớp. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho. Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đừng nên quá tức giận, Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi  

Chú ý e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi. Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top