Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (9/12-15/12) – Tinh thần an định nhưng hiếu thắng

Tử vi tuần tuổi Ngọ 9/12-15/12 cho thấy, lại là một tuần may mắn sẽ đến với con giáp này. Khi các sao tốt lại “tụ hội” mang theo vận khí cát lợi, giúp cho mọi phương diện đều thăng hoa. Hãy tận dụng tuần này thúc đẩy sự nghiệp để chuẩn bị thật tốt cho một năm mới sắp đến nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 9/12-15/12

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/12-15/12 : Tuần này nhìn chung sẽ vô cùng thuận lợi cho bản mệnh. Các cục diện tốt mang đến vận khí hòa hợp, giúp cho các mối quan hệ xã giao, làm ăn hợp tác hoặc trên cả phương diện tình cảm cũng sẽ vô cùng ăn ý hòa thuận. Giữa tuần chỉ có Tương Hình và Tương Khắc sẽ tạo ra vài áp lực, nhưng không đáng ngại. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/12-15/12 cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Lại có thêm sao Đào Hoa đại diện cho trí thông minh tuyệt đỉnh, giúp tuổi Ngọ phát huy được khả năng giao tiếp và ứng xử, tuy mềm mỏng nhưng lại vô cùng kiên quyết. Khiến cho đối phương nể trọng. Tuy nhiên đầu tuần sẽ có Mộc Dục khiến bạn sẽ quyết định thiên nhiều về cảm tính mà thiếu sự phán đoán, cần đề phòng để tránh mắc sai lầm.

Tài vận

Tuổi Ngọ tuần này tài vận sẽ diễn tiến suôn sẻ. Lộc lá đến do may mắn thì không nhiều hoặc không có, nhưng quan trọng là tự thân bạn đã gây dựng được nền tảng tài chính vững vàng. Với sự giỏi giang, tháo vát trong sự nghiệp, tiền bạc sẽ cuồn cuộn đổ về không dứt. Khả năng nhận được các mối làm ăn hoặc kí kết hợp đồng sẽ tăng lên, lợi nhuận, doanh thu, lương bổng tuổi Ngọ cũng có nhiều phần cải thiện. Với tính cách liều lĩnh và đôi khi tư duy khá đơn giản, con giáp này cần thận trọng hơn và cần đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/12-15/12 về mặt tình cảm có Mộc Dục tinh và Hồng Diễm tinh tọa. Hồng diễm, một loại sao Đào hoa, đa tình chuyên luận về nữ giới. Đây là một loại dấu hiệu có thể báo trước cơ hội gặp tình yêu, thuận lợi cho cả nam và nữ, những người chưa kết hôn.

Tuổi Ngọ nên tận dụng tuần này để tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ xã hội để tăng khả năng gặp được nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên hai sao này nếu ứng vào người đã kết hôn thì không tốt, dễ dẫn đến những mối tình cảm ngoài hôn nhân. Bởi vậy, với tính cách hào sảng, rộng rãi của mình, tuổi Ngọ cần có sự kiềm chế và biết cách từ chối trước những nguy cơ phản bội.

Sức khỏe

Tuần này cần chú ý quan hệ Tương Hình sẽ tạo ra một số áp lực và trắc trở. Tuổi Ngọ cần có ý thức giữ gìn sức khỏe, không nên vì say công việc mà đến mức lao lực. Khiến cho những ngày sau đó cũng bị ảnh hưởng mà tâm trí mệt mỏi, khó chuyên tâm được vào công việc. Dễ bị tồn đọng hoặc chạy deadline rất mệt mỏi. Cho dù ít để tâm đến sức khỏe, bản mệnh cũng cần phải tăng cường tập thể dục nhiều hơn. Ra đường cần chú ý tuân thủ luật giao thông. Đồng thời vấn đề ô nhiễm không khí có thể gây hại cho đường hô hấp.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top