Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (4/11-10/11) – Lộc Thần chiêu tài vận sung túc

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 4/11-10/11 nhìn chung, trong tình duyên sẽ có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên sự nghiệp và tài vận cần chú ý hơn. Các cát thần sẽ luôn mang đến nhiều may mắn phúc lành cho vận mệnh của bạn.

Tử vi tuần tuổi Ngọ 4/11-10/11

Tử vi tuổi Ngọ tuần 4/11-10/11: Các quan hệ tốt đẹp sẽ giúp bạn có một tuần hòa hợp, vui vẻ trong tất cả các mối quan hệ. Sự nghiệp và tài vận có sự thúc đẩy khá mạnh mẽ, tuy nhiên vẫn bị chững lại vào đầu và cuối tuần do có Tương Hình và Kiếp Sát. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 4/11-10/11 cho thấy rằng. Đầu tuần này, quan hệ Tam Hội sẽ “mở màn” với sức mạnh lớn nhất, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong ngày Hắc Đạo Câu Trần. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ có một khởi đầu suôn sẻ. Quan hệ Tương Hình ngay sau đó sẽ khiến cho tâm trí bạn bị phân tán, mệt mỏi, có thể là do áp lực công việc, khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút. Ở giữa tuần, vận khí của bạn vẫn sẽ duy trì phong độ ở mức ổn định. Nhìn chung, bạn sẽ có một tuần lễ may mắn.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Ngọ tuần này rất thoải mái dồi dào. Nguồn tiền trong tuần này của bạn chủ yếu là từ các mối quan hệ làm ăn hợp tác thành công. Nhờ sự hỗ trợ từ các quan hệ tốt như Tam Hợp, Lục Hợp,… Bởi vậy hãy cố gắng tận dụng các cơ hội này để thúc đẩy tài vận ngày một sung túc. Lộc Thần xuất hiện hai lần sẽ khiến cho lộc lá tuổi Ngọ rơi ào ào như lá rụng mùa thu. Hung tinh Kiếp Sát đến cuối tuần cũng khiến bạn hao tài tốn của một chút. Chỉ cần thận trọng hơn trong chi tiêu và giữ tiền cẩn thận là được.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 4/11-10/11 về mặt tình cảm bị Mộc Dục tinh chi phối khá nhiều. Đó cũng chính là điểm yếu cho con giáp này nếu như cảm xúc của bạn không vững và thái độ của bạn không quyết liệt. Sao Mộc Dục đại biểu cho hành động theo cảm tính, thường phạm sai lầm rồi mới hối hận. Bởi vậy tuần này hãy ghi nhớ điều đó và suy nghĩ thật kĩ lưỡng nhé! Chớ lựa chọn sai mà mất đi người tốt thật sự.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ sẽ khá ổn định, không cần phải lo lắng nhiều. Vận khí của tuần này khá tốt, lại ít có thần sát xấu chiếu mệnh. Chủ yếu, bản mệnh cần giữ ấm cơ thể chu đáo trong thời tiết trở lạnh. Lúc đi đường cần cẩn thận kẻo bị va quệt hại Ngọ là được. Thi thoảng nếu bị Kiếp Sát khiến bạn mất tỉnh táo, hơi rối trí, bạn có thể thử ngồi Thiền để tinh thần an tĩnh, bình lặng hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top