Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (30/12-5/1) – Tình cảm êm đẹp, cơ hội về tay

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 30/12-5/1 cho thấy, đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh giúp vận mệnh tuổi Ngọ có những phút giây rực rỡ vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

tử vi tuổi ngọ 30/12-5/1

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/12-5/1 : Nhìn chung, sau một tuần khá là nhiều khó khăn đối với tuổi Ngọ thì tuần này tình hình sẽ sáng sủa hơn nhiều. Các khó khăn được giảm thiểu, cơ hội về tay nhiều hơn, chuyện tình cảm cũng mỗi lúc thêm êm đẹp. Chỉ cần con giáp này biết cách trân trọng những điều tốt đẹp nhỏ bé trong cuộc sống này, hẳn mọi thứ sẽ dễ thở hơn rất nhiều!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/12-5/1 cho thấy. Trong tuần này có các cục diện Tam Hợp, Tam Hội trợ mệnh, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Đặc biệt nếu có cơ hội kết hợp, hợp tác cùng những con giáp cùng chung một cục diện, kết quả thu hoạch được sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Bạn được sếp trọng dụng, ưu ái, đồng nghiệp tôn trọng. Bản mệnh cũng nên sắp xếp để thực hiện những kế hoạch quan trọng trong thời điểm này bởi kết quả nhận lại sẽ rất khả quan.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tuy nhiên một vài ngày trong tuần sẽ có Tương Hại và Tương Hình khiến cho tuổi Ngọ chịu nhiều áp lực tinh thần. Có khả năng bị dính thị phi do kẻ tiểu nhân đặt điều quấy phá. Ngược lại với các cục diện tốt ở trên, bạn cần tránh xa những con giáp cùng trong một cục diện xấu với mình. Đề phòng vì khắc khẩu, tranh cãi nhau mà liên lụy nhiều bề, chưa kể gây tổn hại đến thanh danh của bản thân.

Tài vận

Về phương diện tài lộc, thời điểm này tuổi Ngọ được ông trời cho lộc, không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên trong tuần vẫn phải chi tiêu có kế hoạch, bản mệnh nên tiết kiệm một chút chừ đừng vung tay quá trán. Đầu tuần việc hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ nhờ các cục diện cát lợi và Đào Hoa tinh chủ thông minh nhạy bén. Nhưng phải đến cuối tuần lộc tài mới xuất hiện, nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. Bạn có thể tự an ủi rằng, ít nhất sau những ngày vất vả, trái ngọt tuy đến muộn một chút nhưng chắc hẳn sẽ là động lực lớn lao để bạn tiếp tục nỗ lực nhiều hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/12-5/1. Trong tuần có Đào Hoa, Tam Hội đưa tình cảm lên ngôi. Vận tình duyên nhìn chung của con giáp này vẫn rất tốt. Nhất là với những cặp đôi đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu thì vô cùng ngọt ngào. Chỉ có một vài ngày nhiều áp lực, bạn có thể chia sẻ nhẹ nhàng với người ấy để cả hai thêm thông cảm và thấu hiểu nhau hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên hãy có một sự dè chừng nhất định với sao Đào Hoa. Bởi ngôi sao này vừa cát vừa hung, nhất là đối với những người chưa đủ chính chắn, trưởng thành trong tình cảm. Bạn sẽ rất dễ bị lung lạc bởi những lời đường mật hoặc vẻ ngoài hào nhoáng. Hãy phân biệt thật kĩ càng giữa sự chân thành và sự giả tạo nhằm đạt được mục đích, trước khi bạn đưa ra quyết định sai lầm và tự rước tổn thương đến với mình.

Sức khỏe

Sức khỏe trong tuần tới sẽ có cục diện Sửu Ngọ Tương Hại. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu nên cần chú ý các vấn đề xung quanh các bộ phận này. Tương Hình chủ áp lực tinh thần, nên bản mệnh cũng cần chú ý dành thời gian để giải tỏa bớt những stress trong công việc, tình bạn, tình yêu,… Việc quan tâm đến những cảm xúc của bản thân cũng rất quan trọng đối với bạn. Nó quyết định niềm vui và hạnh phúc của chính mình. Việc chiều theo ý muốn của người khác quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn nhu nhược và mệt mỏi hơn mà thôi. Bởi vậy, hãy đừng ngần ngại bộc lộ suy nghĩ của mình và cải thiện cuộc sống của mình nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top