Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (28/10-3/11) – Phúc thần hoan hỉ mang duyên tốt lành

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 28/10-3/11 nhìn chung, sự nghiệp và tài vận sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Tuy nhiên sức khỏe và tình duyên cần chú ý hơn. Các cát thần sẽ luôn mang đến nhiều may mắn phúc lành cho vận mệnh của bạn.

Tử vi tuần 28/10-3/11 tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/10-3/11: Vào đầu và cuối tuần, cát tinh Đào Hoa và quan hệ Tam Hợp hỗ trợ cho bạn không ít về vận số. Công việc trôi chảy, sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên ở giữa tuần, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối bởi Kiếp Sát tinh và các quan hệ Tương Xung, Tương Hại. 

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/10-3/11: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/10-3/11 cho thấy rằng. Khởi đầu tuần mới của bản mệnh này sẽ khá êm xuôi trọn vẹn. Cục diện Tam Hợp sẽ giúp phát huy óc sáng tạo vô biên cùng khả năng giao tiếp linh hoạt của tuổi Ngọ. Mọi vấn đề sẽ được bạn giải quyết nhanh gọn trong nháy mắt. Tuy vậy, các rắc rối nằm ở giữa tuần sẽ tạo ra nhiều thử thách mới mẻ, đòi hỏi sự phán đoán và xử lý chính xác. Vào thời gian này, bạn lại đang bị sao Kiếp Sát “ám quẻ”, khiến cho đầu óc mơ hồ khó tập trung. Cố gắng lên nào! Bởi cuối tuần với quan hệ Tam Hợp một lần nữa sẽ cứu cánh cho bạn, kết thúc một tuần làm việc mỹ mãn.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/10-3/11: Tài vận

Tài lộc của người tuổi Ngọ đầu tuần và cuối tuần rất dồi dào, may mắn. Nhờ gặp Lộc Thần mà ở đầu tuần bạn sẽ bội thu khá lớn. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Bạn có nhiều lộc lá từ trên trời rơi xuống, có thể là tăng lương hoặc thưởng công. Do gặp ngày hoàng đạo nữa nên lại càng may mắn. Ở giữa tuần, bạn sẽ phải làm việc vất vả hơn bình thường. Những ngày này nên thận trọng nhiều hơn để tránh đánh mất tiền không đâu. Quan hệ Kiếp Sát đại diện cho phá tài sẽ làm tiêu tán bớt đi số tiền tích cóp được của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/10-3/11: Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/10-3/11 về mặt tình cảm cho thấy, tuần này bạn có Mộc Dục tinh, Hồng Diễm và Kiếp Sát tinh tọa. Đây sẽ là một tuần không mấy may mắn cho người đã lập gia đình. Trong những ngày xuất hiện sao Kiếp Sát, vợ chồng tránh gây sự lục đục tranh cãi với nhau mà tình cảm phai nhạt. Mộc Dục tinh và Hồng Diễm tuy rất vượng vận đào hoa cho những người còn độc thân. Giúp bạn có thêm cơ hội để tìm kiếm một nửa của mình. Nhưng với người đã có đôi có cặp, khả năng sẽ bị kẻ thứ ba chen chân vào quấy nhiễu. Khiến cặp đôi gặp nhiều sóng gió trở ngại mà dẫn đến kết quả không mấy tốt đẹp.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/10-3/11: Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Tuần này bạn gặp thần sát Lưu Hà Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì xất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Nên chú ý chấp hành luật giao thông đầy đủ. Tâm trí của bạn cũng có lúc không ổn định, dễ mất tập trung, cần tăng cường thêm các thực phẩm bổ dưỡng trong chế độ ăn của mình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top