Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (25/11-1/12) – Một tuần bùng nổ và đầy đột phá!

Tử vi tuần tuổi Ngọ 25/11-1/12 nhìn chung, mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh sẽ tiến triển vô cùng cát lợi trong tuần mới. Bạn đang đón nhận rất nhiều may mắn và đã sẵn sàng để phát triển bản thân theo chiều hướng tích cực hơn.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 25/11-1/12

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/11-1/12 : Trong tuần này, chỉ có hai ngày trong khoảng tuần là khoảng thời gian bạn sẽ chịu vất vả nhiều hơn một chút. Còn lại, các cát tinh và cục diện tốt sẽ mang đến cho bạn những vận may hiếm có. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh nắm bắt, tạo thêm nhiều thành tựu để đón chào năm mới! 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/11-1/12 cho thấy. Các cát thần đang đứng về phe bạn. Cục diện Tam Hợp, Lục Hợp, Tam Hội cùng “hằng hà sa số” các cát tinh sẽ dẹp bớt hung vận, mang đến cát khí vượng vận. Đây là khoảng thời gian để bạn có thể phát triển, mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh. Bạn không chỉ mãi bằng lòng với sự thành công hiện tại của mình. Mà luôn ấp ủ khát vọng được vươn lên những khung trời rộng lớn hơn. Đây là tuần lễ may mắn cho bạn! Hãy tận dụng thật xứng đáng vào nhé1!

Tài vận

Lộc Thần với hai lần ghé thăm vào đầu tuần ắt cũng đã giúp bạn hồi phục lại những thất thoát từ tuần trước. Thậm chí bạn còn biết cách để mất một được mười. Những kĩ năng kĩ xảo để áp dụng trong việc thúc đẩy tài vận đã mang đến nhiều thành quả tốt đẹp. Bạn nên thử sức mình trong các kế hoạch mang tính dài hạn và đột phá lớn hơn, thể nào cũng sẽ thành công.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Giáp Ngọ gặp vận can chi xung khắc. Thiên can tuổi Giáp Mộc tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi tuổi Tý Thủy. Năm 2020, người tuổi Giáp Ngọ có vận trình không mấy suôn sẻ. Tuổi Ngọ nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với khó khăn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/11-1/12 về mặt tình cảm có Mộc Dục tọa vào đầu tuần sẽ chi phối đến những quyết định của bạn. Mộc Dục tinh một mặt tăng sự hấp dẫn khác giới nhưng cũng khiến cho bạn sa đà vào cảm xúc. Dễ đưa đến những quyết định bồng bột, nông nổi. Tuy nhiên từ sau đó trở đi, bạn sẽ dần tỉnh táo lại và nhận ra mình đã đi chệch khỏi quỹ đạo như thế nào. Bởi vậy, vào đầu tuần hãy lý trí lên nhé! Đừng để bản thân phải hối hận.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ vào đầu tuần gần như khá hoàn hảo. Việc bồi bổ và luyện tập thường xuyên đã phát huy tác dụng một cách tuyệt vời. Tuy nhiên đến cuối tuần không được tốt lắm. Quan hệ Tương Hình và Tương Khắc sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn thường lệ. Đó cũng là những dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi để “bảo trì” lại sức khỏe cho mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top