Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (23/12-29/12) – Sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 23/12-29/12 cho thấy, vận may tuần này sẽ bị kéo xuống một chút bởi các cục diện xấu. Nhưng bù lại, các cát tinh may mắn sẽ tạo ra nhiều thời cơ phát triển. Giúp bản mệnh bù đắp lại vào những hao tổn do hung tinh gây ra.

Tử vi tuần tuổi Ngọ 23/12-29/12

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/12-29/12 : Các cục diện xấu “ló mặt” từ đầu tuần sẽ thử thách lòng kiên nhẫn cũng khả năng xoay sở của bạn. Với sự sung sức và nhiệt huyết không bao giờ cạn của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua. Tuy nhiên hãy để ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nếu bạn mệt mỏi u uất, bạn cũng sẽ khiến cho người xung quanh bị “lây” sự tiêu cực từ bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/12-29/12 cho thấy. Tuổi Ngọ dường như trở nên khó tính hơn. Bạn đưa ra nhiều yêu cầu đòi hỏi cao và muốn mọi người phải làm việc theo đúng ý mình mới chịu được.

Điều này khiến cho tuổi Ngọ dễ bị đồng nghiệp bất mãn, không hợp tác. Bạn độc đoán, khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mặc dù có nhiều kẽ hở trong đó. Công việc trong một vài ngày trong tuần vì thế mà không được thuận lợi.

Vì thế, bản mệnh cần tự dẹp bớt cái tôi của mình. Dù rằng mạnh mẽ quyết đoán là một trong những yếu tố quan trọng đưa tới thành công. Nhưng đừng hạ thấp vai trò của tập thể.

Tài vận

Đường tài vận của tuổi Ngọ có nhiều hi vọng vào giữa tuần. Thời điểm cuối năm này là cơ hội tốt để thu tóm tài lộc về tay nếu như bản mệnh biết nắm bắt cơ hội. Có thể những chuyện trước đó khiến bạn e ngại, nhưng nếu chần chừ thì cơ hội sẽ sớm vuột mất.

 Tuy đầu tuần và cuối tuần, bạn bị áp lực bởi tình hình tài chính. Tuy nhiên Lộc Thần sẽ hỗ trợ sát sao, giúp con giáp này có đủ tự tin để thực hiện những nước di mới. Nguồn thu nhập chính ổn định và vững vàng sẽ giúp bạn chi tiêu khá thoải mái. Cơ hội để phát tài phát lộc đã đến rất gần.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/12-29/12. Trong tuần có Đào Hoa, Tam Hợp vượng thân. Tuổi Ngọ có cơ duyên tìm được tình yêu mới. Khoảng thời gian mới yêu vô cùng đẹp đẽ. Bạn có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp trước tình yêu to lớn mà người ấy dành cho mình.

Cùng quý nhân Tam Hợp, nhờ thế mà những mâu thuẫn trong gia đình nhanh chóng được hóa giải. Bạn chấp nhận lùi một bước để giúp cho hạnh phúc vẫn được bảo toàn trọn vẹn. Tuy nhiên với một số vấn đề khó giải quyết, hãy thẳng thắn đối mặt và thể hiện quan điểm của mình.

Sức khỏe

Về phần sức khỏe, tin vui là tuổi Ngọ sẽ không bị tổn hại nặng về mặt thân thể. Đây là một tuần khá ổn định và duy trì được mức năng lượng tốt cho bạn. Tuy nhiên, đầu tuần có quan hệ Tương Hình và Tương Khắc sẽ khiến bạn khó tránh khỏi nhiều suy nghĩ tiêu cực và áp lực. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, tỉnh táo trước những rắc rối khó lường và tìm cách giải quyết chúng. Chỉ cần bạn chăm sóc tốt cho bản thân, những ngày khó khăn này sẽ chóng qua.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top