Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (2/12-8/12) – Sự nghiệp êm thuận, tình cảm thăng hoa

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 2/12-8/12 cho thấy, phong độ của con giáp này vẫn được giữ nguyên trên hầu hết các phương diện. Tuần này sẽ phát triển tốt các mối quan hệ của bạn. Cát tinh Đào Hoa và cục diện Tam Hợp sẽ “đảm đương” tốt nhiệm vụ này.

Tử vi tuần tuổi Ngọ 2/12-8/12

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/12-8/12 : Đầu và cuối tuần, tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều niềm vui mới mẻ. Niềm vui đến từ đời sống tình cảm phong phú cùng sự nghiệp êm thuận giúp cho bản mệnh càng có thêm nhiều động lực. Giữa tuần là lúc áp lực tăng cao, con giáp này cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/12-8/12 cho thấy. Trong công việc, bạn dường như đang rất tự tin vào thực lực của mình. Đào Hoa ngoài ý nghĩa là dấu hiệu của tình duyên còn biểu lộ cho trí thông minh sáng suốt. Bạn tìm ra những con đường tắt nhanh – gọn – lẹ để hoàn thành công việc đúng tiến trình mà vẫn sử dụng ít sức lực nhất. Điều này giúp cho bản mệnh cảm thấy đỡ áp lực hơn bình thường, thậm chí còn tìm thấy những niềm vui trong công việc mình làm.

Khởi đầu và kết thúc tuần sẽ thuận lợi. Tuy nhiên giữa tuần có Kiếp Sát, Tương Xung, Tương Hại. Không phải tất cả điều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Nhưng nếu tác động về mặt sức khỏe, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ theo chiều giảm sút. Hãy thường xuyên theo dõi tử vi hằng ngày của Tuviso.com để nắm rõ hơn về tình hình ngày hôm đó của bạn nhé!

Tài vận

Trong tuần này, bạn sẽ gặp Lộc Thần nhưng là vào giữa và cuối tuần. Thật tốt khi gần đến khoảng thời gian được nghỉ ngơi và vui chơi lại có thêm lộc lá rơi vào túi, đúng không nào? Phúc khí từ cát tinh này sẽ như chất xúc tác, giúp cho nỗ lực của tuổi Ngọ trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy tin rằng điều này không hẳn hoàn toàn là do may mắn. Nó là kết quả hiển nhiên trong một quá trình không ngừng cố gắng của bạn mà ra.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/12-8/12 về mặt tình cảm có Đào Hoa ghé đến vào đầu và cuối tuần sẽ giúp vận tình duyên thêm rực rỡ. Phong cách thoải mái và tự tin của bạn là thỏi nam châm cuốn hút sự chú ý của mọi người. Nhưng với tính cách khá cẩn trọng và có chọn lựa của mình, nữ tuổi Ngọ vẫn rất dè dặt, kín đáo và ít thể hiện trước những chuyển biến cảm xúc của bản thân. Còn nam tuổi Ngọ thì lại phóng khoáng, thoải mái hơn nhiều.

Dù gì đi chăng nữa, hãy nhớ kiềm chế cảm xúc kẻo lại để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Đến lúc xong việc hoàn toàn, tuổi Ngọ có thể tha hồ thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình đối với người thương của bạn.

Sức khỏe

Tử vi sức khỏe tuần 2/12-8/12 cho thấy tuổi Ngọ sẽ rất sung sức vào đầu và cuối tuần. Đó là điều đáng mừng khi bạn khởi đầu một tuần với tâm lý thoải mái, không nề hà sợ hãi trước việc phải đi làm cả ngày dài. Cuối tuần là lúc nghỉ ngơi lấy lại năng lượng. Hãy cố gắng để dành nhiều thời gian để xoa dịu, vực dậy tinh thần của mình. Nếu có thể làm một chuyến đi chơi xa, hãy đừng ngần ngại nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top