Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (18/11-24/11) – Chọn trái tim hay lắng nghe lý trí?

Tử vi tuần tuổi Ngọ 18/11-24/11 nhìn chung, các quan hệ Lục Hợp, Tam Hợp cùng cát tinh Đào Hoa giúp tuổi Ngọ như mọc thêm cánh! Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi hơn. Bạn đã sẵn sàng cho tuần mới chưa?

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 18/11-24/11

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/11-24/11: Đầu tuần là lúc vận đỏ mỉm cười với bản mệnh. Không chỉ công việc mà các mối quan hệ xoay quanh cũng mang đến nhiều niềm vui cho bạn. Giữa tuần có gặp khó khăn chút xíu về tài vận, nhưng đến cuối tuần, các sao quý nhân sẽ nhanh chóng đến cứu viện cho tuổi Ngọ. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/11-24/11 cho thấy rằng. Các quan hệ Lục Hợp, Tam Hợp cùng cát tinh Đào Hoa giúp tuổi Ngọ như mọc thêm cánh! Không chỉ làm cho tâm trí của bạn thông minh sáng láng hơn bình thường, mà cách xử lý mọi việc cũng trở nên linh hoạt, quyết đoán. Nếu là trẻ nhỏ sẽ học hành tấn tới, có trí nhớ tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Còn đến cuối tuần, các cục diện Tương Xung và Tương Hại sẽ khiến bạn khá phân tâm, khó tập trung vào một vấn đề. Nếu bị xao nhãng, hãy tìm ra nguyên nhân vấn đề đó từ đâu và giải quyết sớm cho nhẹ đầu nhé!

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Ngọ tuần này nhìn chung khá tốt. Lộc Thần sẽ ghé thăm bạn vào đầu tuần, giúp trấn an tình hình tài chính. Ở giữa tuần vẫn có một Kiếp Sát tinh sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn đôi chút. Nhưng đôi khi đó là điều khó tránh khỏi. Đừng tiêu tiền vào những thứ có thể khiến bạn hối hận. Hãy đầu tư cho những giá trị lâu dài hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/11-24/11 về mặt tình cảm có Mộc Dục tọa vào đầu tuần và Hồng Diễm xuất hiện vào cuối tuần. Chứng tỏ, đó là những thời điểm bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới. Tuy nhiên, hai ngôi sao này lại thường “xui khiến” người ta đi theo tiếng gọi của bản năng, của cảm xúc mà vứt bỏ lý trí sang một bên. Bởi vậy chớ có nghe theo phần tình cảm quá nhiều. Hãy suy nghĩ thật chính chắn trước mọi quyết định của bản thân.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ vào đầu tuần gần như khá hoàn hảo. Việc bồi bổ và luyện tập thường xuyên đã phát huy tác dụng một cách tuyệt vời. Tuy nhiên đến cuối tuần không được tốt lắm. Quan hệ Tương Xung và Tương Hại đều chủ điềm những bệnh tật khác nhau. Đó cũng là khoảng thời gian làm việc căng thẳng nhất, có khả năng bạn bị lao lực, hao tổn sức khỏe khá nhiều. Hãy xem lại phương pháp tập luyện có gì chưa phù hợp với bản thân và có sự bù đắp phù hợp nhé.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top