Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (16/12-22/12): Không ngừng học hỏi và sáng tạo

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 16/12-22/12 cho thấy, tuần này chia ra hai thái cực: hơi xui xẻo, tiêu cực vào đầu tuần và cực kỳ may mắn, tích cực vào cuối tuần. Hãy tham khảo bài viết và vạch ra kế hoạch trong một tuần mới giàu năng lượng này nhé!

Tử vi tuần tuổi Ngọ 16/12-22/12

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/12-22/12 : Tuần này nhìn chung sẽ vô cùng thuận lợi cho bản mệnh. Các cục diện tốt mang đến vận khí hòa hợp, giúp cho các mối quan hệ xã giao, làm ăn hợp tác hoặc trên cả phương diện tình cảm cũng sẽ vô cùng ăn ý hòa thuận. Giữa tuần chỉ có Tương Hình và Tương Khắc sẽ tạo ra vài áp lực, nhưng không đáng ngại. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/12-22/12 cho thấy. Cục diện như Tam Hợp, Tương Sinh,… xuất hiện từ giữa cho đến cuối là dấu hiệu thuận lợi cho việc hợp tác. Đồng thời cách xoay sở công việc khi đứng trước những khó khăn của con giáp này cũng vô cùng thông minh. Người làm những công việc liên quan đến sự sáng tạo như viết lách, nhạc họa cũng đạt được thành công nhất định. Giúp củng cố thanh danh, tên tuổi được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, con giáp này sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối nhất định. Đầu tuần là lúc tuổi Ngọ không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân con giáp này cũng không thể kiểm soát hết được. Trong tình huống này tuổi Ngọ cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giải quyết ổn thỏa được.

Trong tuần mới này, tuổi Ngọ hãy tự tạo cho mình hứng thú hơn nữa trong công việc chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên tuổi Ngọ phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Tài vận

Tuổi Ngọ tuần này có đường tài vận khá là sáng sủa. Tuần này bạn có Lộc Thần ưu ái. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình. Họ biết cách sống độc lập, không cần nhờ cậy hay phụ thuộc vào ai quá nhiều. Nhìn chung tuổi Ngọ không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng là người dễ dàng chi tiêu quá tay. Nhất là những khi nhiệt tình hoặc nổi hứng có thể vung tiền để giúp đỡ người khác. Hãy nhìn người một cách kĩ lưỡng và sắc sảo hơn. Kiếp Sát và các cục diện Tương Xung, Tương Hại dự báo điềm hao hụt tài chính giữa tuần.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/12-22/12. Đầu tuần bạn có xu hướng nóng nảy, cáu kỉnh hơn, dù chuyện nhỏ bạn cũng dễ xé ra to. Đừng để gây ra sự cố rồi hối hận muốn sửa sai cũng không kịp đâu, vì thế, bản mệnh nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt.

Thời gian này, đừng quên rằng dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không thể thờ ơ với người thân yêu trong gia đình. Hãy cho họ thấy bạn yêu họ đến mức nào, và họ không bao giờ cô đơn vì có bạn. Gia đình là nơi để xoa dịu mọi căng thẳng, muộn phiền, đừng quên điều đó.

Sức khỏe

Dọn dẹp nhà cửa, gặp gỡ những người thân trong gia đình. Hoặc xem xét những công việc cần phải giải quyết chính là những điều cần phải làm nếu bạn muốn có khoảng thời gian đầu tuần hiệu quả và ý nghĩa. Hãy gạt bỏ những áp lực và mệt mỏi vì công việc sang một bên. Những công việc yêu thích như sáng tạo một món ăn mới, trồng hoa hoặc làm một món đồ handmade sẽ giúp bạn thư thái tinh thần. Cuối tuần, bạn có thể dành thời gian gặp gỡ bạn bè. Hoặc tập trung cho các môn thể thao giúp nâng cao sức khỏe bản thân.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top