Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (11/11-17/11) – Giữa tuần “bung lụa” nhiệt tình

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Ngọ 11/11-17/11 nhìn chung, trong tình duyên sẽ có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên sự nghiệp và tài vận cần chú ý hơn. Các cát thần sẽ luôn mang đến nhiều may mắn phúc lành cho vận mệnh của bạn.

Tử vi tuần tuổi Ngọ 11/11-17/11

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/11-17/11: Đầu và cuối tuần là khoảng thời gian không nhiều may mắn cho lắm. Tuy nhiên với sự khéo léo và mạnh mẽ, con giáp này có thể vượt qua những chông gai trên bước đường sự nghiệp. Giữa tuần lại là thời điểm thoải mái và dễ thở, giúp bạn có nhiều thời gian riêng tư hơn. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/11-17/11 cho thấy rằng. Quan hệ Tương Xung và Tương Hại có vẻ như đang nhăm nhe để làm khó bạn. Những ngày này cũng không có nhiều cát tinh hỗ trợ, e rằng bản thân bạn phải tự nỗ lực thật nhiều để xoay sở. Đó có lẽ cũng là những vấn đề mà chúng ta vẫn đối mặt thường ngày, bởi vậy chắc hẳn không quá khó để bạn vượt qua. Giữa tuần là thời gian may mắn, vui tươi nhất. Sự phối hợp của bạn với đồng nghiệp sẽ vô cùng ăn khớp nhờ các quan hệ Tam Hợp, Tam Hội. Hãy tận dụng lúc này để “bung lụa” hết khả năng của mình nhé!

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Ngọ tuần này nhìn chung khá tốt. Lộc Thần sẽ ghé thăm bạn vào cuối tuần, giúp trấn an tình hình tài chính. Ở giữa tuần vẫn có một Kiếp Sát tinh sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn đôi chút, nhưng không phải lo lắng bởi các quý nhân sẽ “bù đắp” lại cho bạn. Cuộc sống đâu phải khi nào cũng được hoàn hảo, đúng không nào?

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Mậu Thổ Thương Quan tương sinh với thiên can năm Canh Kim Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa xung khắc với địa chi năm Tý Thủy tạo thành cục diện xung Thái Tuế. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/11-17/11 về mặt tình cảm có Hồng Diễm và Đào Hoa tinh tọa mệnh. Trong tuần này, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Với sự tự tin và năng lượng sống mãnh liệt, xung quanh bản mệnh luôn có cả một tá các nam thanh nữ tú chờ đợi tín hiệu từ bạn. Tuy nhiên nên nhớ đừng tham lam bắt cá hai tay mà dễ phiền lụy đến thân. Bởi Hồng Diễm là vận đào hoa sát, nó cho bạn nhiều thứ, nhưng cũng sẽ lấy đi của bạn không ít đâu!

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ vào đầu tuần không được tốt lắm. Quan hệ Tương Xung và Tương Hại đều chủ điềm những bệnh tật khác nhau. Bạn nên theo dõi kĩ tử vi ngày để nắm rõ hơn về tình hình của mình. Tổng chung lại, cần thường xuyên theo dõi những dấu hiệu của cơ thể để có biện pháp phù hợp. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng quên duy trì chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top