Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (9/12-15/12) – Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên bấp bênh

Tử vi tuần tuổi Mùi 9/12-15/12 cho thấy vận mệnh của bạn vẫn đang được ưu ái. Sao Hoa Cái vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng bản mệnh, nhen nhóm tình yêu với nghệ thuật và tâm linh. Nói chung, duyên phận sẽ ủng hộ, gắn kết bạn với những điều mà bạn mong muốn.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 9/12-15/12

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/12-15/12 : Đây vẫn sẽ là một tuần dễ thở với các cục diện Tam Hội và Lục Hợp. Tuổi Mùi nên kết giao cùng với con giáp tương hợp cùng bạn để mang đến vận khí tốt hơn trong cuộc sống của mình. Cuối tuần có Kiếp Sát và Tương Hình, Tuviso.com khuyên bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/12-15/12  cho thấy rằng. Tuần này, sự nghiệp của bạn ít có khó khăn nhưng cũng sẽ không có bước tiến vượt bậc. Quan trọng, mọi thứ đều diễn tiến theo chiều hướng có lợi và không gây cản trở gì trong quá trình nỗ lực. Tuy nhiên nếu biết cách tận dụng các mối quan hệ tốt, cộng thêm sự hỗ trợ của cục diện Tam Hợi, Lục Hợp. Chắc chắn nhiều cơ hội về tài vận và thăng quan tiến chức sẽ mở ra.

Đó không phải là sự lợi dụng quan hệ để đi lên, mà là thời cơ để bạn thể hiện khả năng của bản thân. Nếu may mắn được lãnh đạo chú ý hoặc nhìn ra những tiềm năng của bạn, việc phát triển và nâng tầm bản thân cho chính mình sẽ mang lại những thành công mới. Đừng tỏ ra e ngại hoặc do dự trước những cánh cửa mở. Hãy lựa chọn đúng đắn.

Tài vận

Tài vận của bản mệnh tuần này sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. Nếu biết hợp tác với những con giáp trong cụ diện Tam Hội và Lục Hợp, chắc chắn sẽ còn may mắn hơn nữa. Những đối tác hoặc đồng nghiệp hợp tuổi sẽ là quý nhân mang đến cơ hội cải vận cho bạn. Là một trong những con giáp vừa chăm chỉ vừa tiết kiệm, tài phú của tuổi Mùi khiến cho không ít người phải ghen tị. Tuy nhiên thiên hướng ổn định của bạn khiến cho bản mệnh lỡ đi nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/12-15/12  về mặt tình cảm cho thấy, bạn sẽ có Mộc Dục tinh chiếu mệnh. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nếu quan hệ của bạn với bố mẹ không tốt, cần tránh xảy ra lời qua tướng lại có thể làm tổn thương nhau. Hơn nữa, con giáp này sẽ dễ dàng thay đổi cảm xúc.

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Ngôi sao này tuy tốt cho người độc thân nhưng với người đã có gia đình, nó lại khiến cho người ta dễ bị cuốn theo cảm xúc để rồi mắc sai lầm.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mùi vào cuối tuần có Kiếp Sát và Tương Hình là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu. Kiếp sát chủ về máu, thế nên khi tiếp xúc với công việc nặng nhọc và những vật sắc nhọn cần thật cẩn trọng. Khi ra đường, cho dù là vội đến mấy cũng không được phóng nhanh vượt ẩu, chú ý mọi nẻo. Bởi tình hình giao thông gần Tết đang rất căng thẳng. Không gì quan trọng bằng sức khỏe của bản thân.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top