Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (4/1-10/11) – Chớ đứng núi này trông núi nọ

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 4/11-10/11 nhìn chung sẽ là một tuần nhiều may mắn thuận lợi cho bạn. Chỉ có duy nhất Kiếp Sát tinh và quan hệ Tương Hình sẽ làm khó bạn một chút thôi. Còn lại, nhờ có các cát tinh “chống lưng”, tuổi Mùi sẽ không phải lo sợ bất cứ điều gì phía trước!

Tử vi tuần tuổi Mùi 4/11-10/11

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/11-10/11: Bản mệnh sẽ chào đón tuần mới bằng một loạt các tin mừng và niềm vui trong sự nghiệp, tài vận lẫn tình duyên và sức khỏe. Quan hệ Tam Hợp, Lục Hợp và sao Hoa Cái sẽ giúp bạn đủ tự tin để thực hiện những nước đi liều lĩnh. Giữa tuần có Kiếp Sát và Tương Hình sẽ làm tiêu hao một chút về tài vận, nhưng đến cuối tuần bạn sẽ nhanh chóng bù lại được thôi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/11-10/11 cho thấy rằng. Một loạt những vì tinh tú may mắn tụ tập vào khoảng đầu tuần, giúp con giáp này vừa không chỉ phát huy hết khả năng sáng tạo lẫn vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Mà còn có sự liên kết phối hợp hết sức ăn ý với đồng nghiệp của bạn. Tiến trình công việc diễn ra thuận lợi, êm xuôi hơn bao giờ hết. Giữa tuần là lúc bạn sẽ phải tập trung hơn vào sự nghiệp và tài vận để xoay sở với những khó khăn. Sao Kiếp Sát chủ phá tài, quan hệ Tương Hình thì gây ảnh hưởng chủ yếu đến sự nghiệp. Đến cuối tuần, cục diện Tam Hợp ấm áp xuất hiện và giúp bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một tuần vất vả.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi đầu tuần và cuối tuần rất dồi dào, may mắn. Hai lần Kim Điển tinh tọa mệnh vào giữa tuần, với ý nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Bất kể là nam nữ đều không chỉ gặp nhân duyên tốt, mà nhân duyên ấy còn mang đến tài lộc phú quý cho bạn. Để đối phó với những hung tinh ở giữa tuần, bạn cần tập trung chú ý vào công việc hơn. Và luôn thận trọng, không nên để mất tiền vô nghĩa.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Mùi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/11-10/11 về mặt tình cảm cho thấy. Tuần này bạn có Hồng Diễm tinh mang vận đào hoa sát chiếu mệnh. Theo mặt tích cực, ngôi sao này sẽ mang đến vận tình duyên khác giới vô cùng thịnh vượng. Tạo cho bản mệnh sức hút khó cưỡng, khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Cũng không thiếu những lời ong bướm tán tỉnh. Nhưng kèm theo đó cũng có nhiều hệ lụy. Với những người đã có ý trung nhân, bạn sẽ bị quấy nhiễu, phiền hà không ít. Thậm chí còn có thể gây lung lạc bởi người thứ 3. Điều này đòi hỏi tuổi Mùi cần có thái độ quyết đoán và dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, chớ đứng núi này trông núi nọ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/11-10/11 cũng cho rằng. Vận sức khỏe người tuổi Mùi trong tuần mới hầu như sẽ rất ổn định. Chỉ có vào một vài ngày nhất định trong tuần. Thần sát Lưu hà, cùng với hung tinh sẽ khiến cho bạn sa sút tinh thần, bất an, mất ngủ. Dễ xảy ra những tai nạn nhỏ gây chảy máu hoặc xây xước nhẹ, bởi vậy mà ra đường cần thật chú ý quan sát. Chớ để xảy ra vấn đề rồi mới hối hận.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top