Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (30/12-5/1) – Cát khí thịnh vượng, gặp vận phát tài

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 30/12-5/1 đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh giúp vận mệnh tuổi Mùi có những phút giây rực rỡ vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/12-5/1 : Đầu tuần của bạn sẽ khá ảm đạm khi vận mệnh chưa có sự hỗ trợ nhiều. Điều này đòi hỏi sự nỗ lực gấp đôi của bản mệnh. Cuối tuần là lúc con giáp này thể hiện hết mình những khả năng của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau những thử thách vừa qua của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/12-5/1 cho thấy rằng. Vào đầu tuần, cục diện Hình Xung cùng sao Vong Thần, Tỉ Kiên sẽ khiến bạn mất tập trung vào công việc. Bạn nhận được cảnh báo về những sai sót không đáng có mà bản thân mình đang mắc phải. Con giáp này không đủ tập trung để làm tốt những nhiệm vụ của mình, cho nên hậu quả là hiệu suất giảm sút, khó chạm tay vào thành công cũng là đều dễ hiểu

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Từ giữa tuần trở đi, tuổi Mùi có thể sẽ nhận được động lực khích lệ từ một nguồn nào đó. Khiến cho con giáp này được kích thích tinh thần, phát huy sự cố gắng thêm gấp đôi gấp ba. Các kế hoạch tiến triển theo chiều tốt đẹp, hơn nữa nhờ Tam Hội, Tam Hợp mà việc làm ăn cũng gặt hái được những kết quả đáng mừng. Hãy lấy đó làm đà cho những thành công sau này của bạn.

Tài vận

Tuy bản mệnh có nguồn thu nhập vững chắc và ổn định. Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, chớ dại mà cho người khác vay tiền tùy tiện kẻo không lấy lại được. Đầu tuần sẽ là thời điểm “hãm tài” cho tuổi Mùi khi bạn không tập trung và dễ để mất tiền vì một lý do ngốc nghếch nào đó. Hãy sớm dự phòng để chuyện này được hạn chế ở mức thấp nhất

Tài lộc cuối tuần của con giáp này cực vượng. Các khoản thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể dù công việc có chút biến động. Đặc biệt là người làm kinh doanh biết cách lợi dụng ưu thế của mình để nắm bắt thị trường và làm nên những thành quả ngoài mong đợi, lợi nhuận thu về lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/12-5/1 về mặt tình cảm cho thấy, đầu tuần bạn hơi khó ở bởi cảm giác khó hòa hợp với tất cả. Vốn hiền hòa dễ mến nhưng những lúc có vận khí Tương Xung, con giáp này khó nói ra câu nào khiến cho người ta vui lòng. Hung vận từ giữa tuần đã dần suy giảm, cát khí bắt đầu vượng lên, có Kim Điển tinh chiếu mệnh. Phương diện tình cảm giữa con giáp này với nửa kia cũng nhờ thế mà có những bước tiến triển quan trọng, được đôi bên gia đình chấp thuận, ủng hộ và thậm chí có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mùi đầu tuần khá lao lực. Bản mệnh quá chăm chỉ và cần mẫn khi tập trung làm việc, khiến cho đầu óc lúc nào cũng căng thẳng. Điều này dễ dẫn đến hệ lụy là mệt mỏi, nhức đầu, sức tập trung sa sút. Nếu bạn vì nâng cao sự nghiệp mà bỏ rơi bản thân, sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận ra hậu quả từ việc đó.

Cuối tuần có Tam Hợp, Tam Hội giúp cho cơ thể hài hòa và giàu sức sống hơn. Khoảng thời gian này bạn nên tập trung xả stress và “chăm” đi chơi hơn để cải thiện tình thần. Tuy nhiên vẫn có một đài các tinh Hoa Cái vào cuối tuần. Con giáp này nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề da dẻ. Cần vệ sinh tay chân sạch sẽ, cẩn thận khi dùng các vật sắc nhọn để bảo vệ cơ thể mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top