Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 21-09-2020

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (28/10-3/11) – Sau ngày khổ tận đến ngày cam lai

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 28/10-3/11 nhìn chung, đây sẽ là một tuần khá khó khăn đối với bạn. Tuy vậy bản mệnh không cần phải quá lo lắng. Bởi các cát thần sẽ luôn mang đến nhiều may mắn phúc lành cho vận mệnh của bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (28/10-3/11)

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/10-3/11: Trong tuần này, chiếm số lượng áp đảo vẫn là các hung tinh như Vong Thần, Tỉ Kiên cùng các quan hệ tiêu cực như Tương Hại, Tương Hình, v.v… Tuy nhiên, vào đầu và cuối tuần, sự có mặt của quan hệ Tam Hợp cùng các thần sát tốt sẽ tạo ra rất nhiều vận may hiếm có cho bạn.

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/10-3/11: Sự nghiệp

Khởi đầu và kết thúc một tuần của bản mệnh này sẽ khá êm xuôi trọn vẹn. Cục diện Tam Hợp cùng với các Quý nhân sẽ mang đến nhiều cơ hội làm ăn và hợp tác cực kì tốt. Ngoài ra còn có Thái Cực quý nhân mang cát tượng, bởi vậy cho dù bạn có gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Với người có ý chí kiên định như tuổi Mùi chắc chắn sẽ vượt qua. Chỉ có điều bạn cần linh hoạt nắm bắt sự giúp đỡ, tương trợ từ nguồn khác. Đừng do dự, lần khân mà hỏng việc.

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/10-3/11: Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi đầu tuần và cuối tuần rất dồi dào, may mắn. Kim Điển tinh với ý nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Bất kể là nam nữ đều không chỉ gặp nhân duyên tốt, mà nhân duyên ấy còn mang đến tài lộc phú quý cho bạn. Để đối phó với những hung tinh ở giữa tuần, bạn cần tập trung chú ý vào công việc hơn. Và luôn thận trọng, không nên để mất tiền vô nghĩa.

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/10-3/11: Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/10-3/11 về mặt tình cảm cho thấy. Tuần này bạn có Mộc Dục tinh sẽ chi phối lý trí và cảm xúc. Khiến bạn hành sự theo cảm tính, có thể làm tổn thương người khác. Nhất là với những người đã có đôi cần thận trọng trước mọi lời ve vãn mời mọc, chớ nên buông thả bản thân mình mà rước thêm phiền toái vào người. Quan hệ gia đình của bạn vào giữa tuần cũng không được yên ả. Cần bình tĩnh để duy trì hòa khí. Vào đầu tuần bạn có thần sát Phúc tinh che chở, may mắn sẽ gặp nhân duyên tốt, cần tận dụng đừng để lỡ.

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/10-3/11: Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Mùi nhìn chung khá ổn định. Đấy là đối với những người có ý thức giữ gìn bản thân, không sử dụng nhiều chất kích thích. Hoặc duy trì chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, phù hợp với cơ thể. Tinh thần của bạn thì lại hay bị bất ổn, phần lớn do áp lực từ nhiều phía như tiền bạc, tình duyên, gia đình, v.v… gây nên. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và chỉ tập trung vào những mối lo quan trọng nhất.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top