Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (25/11-1/12) – Cuối tuần bung lụa nhiệt tình

Tử vi tuần tuổi Mùi 25/11-1/12 nhìn chung sẽ là một tuần nhiều may mắn. Đầu và cuối tuần sẽ hơi khó khăn, nhưng giữa tuần thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn!

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 25/11-1/12

Tử vi tuổi Mùi tuần 25/11-1/12 : Khởi đầu và kết thúc của một tuần tuy không mấy suôn sẻ bởi một vài điềm báo về sức khỏe. Tuy nhiên ở giữa tuần là lúc năng lượng của bạn sẽ lên tới đỉnh điểm. Những thành tựu trong công việc và đột phá trong chuyện tình cảm sẽ minh chứng cho điều đó.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 25/11-1/12  cho thấy rằng. Sao Hoa Cái cùng các cục diện Tam Hợp, Lục Hợp sẽ giúp bản mệnh duy trì được sự sáng suốt trong cả tuần. Mọi phán đoán và nhận xét của bạn về một vấn đề đều rất sâu sát và đáng ghi nhận. Mọi người cần lời khuyên từ bạn – điều đó không cần phải bàn cãi. Tuổi Mùi tuy không thật mạnh dạn, nhưng là người giàu lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điểm này ở bạn sẽ giúp cho tiến trình công việc mỗi ngày một tốt hơn.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi vào cuối tuần sẽ bị chấn động nhẹ bởi sự hiện diện của sao Kiếp Sát. Cũng đúng thôi, bởi đây chính là khoảng thời gian để bạn “xõa” hết mình sau một tuần làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng. Miễn sau đừng chi tiêu quá tay và đảm bảo rằng bạn vẫn còn đủ tiền dự trữ là được. Một tuần làm việc đầy hiệu quả trước đó sẽ là sự hứa hẹn chắc chắn về tương lai tài vận tươi sáng, dồi dào.

Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi bẩm sinh vốn rất coi trọng gia đình. Bình thường vốn rất ôn hòa nhút nhát, tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề quan trọng sẽ trở nên vô cùng quyết đoán. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem cô gái tuổi mùi vượng phu đến mức nào.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 25/11-1/12  về mặt tình cảm cho thấy, tuần này có Hồng Diễm tinh xuất hiện hai lần, báo hiệu điềm lành trong việc gặp gỡ, làm quen với người khác giới. Việc chăm chỉ giao lưu nhiều hơn ở các hội nhóm sẽ mang lại kết quả tốt nếu như bạn biết tranh thủ. Chắc hẳn tuổi Mùi đã để ý một ai đó cho mình, và tốt nhất, bạn nên tranh thủ để tiến tới luôn. Bởi tuần này đang có rất nhiều thuận lợi. Không tận dụng sẽ phí phạm lắm đó.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Mùi trong tuần mới hầu như sẽ rất ổn định. Riêng đầu tuần gặp Lưu Hà cần đề phòng gặp tai nạn liên quan đến máu. Những vết xây xước, đứt da sẽ gây phiền hà khó chịu trong thời tiết giá lạnh như thế này. Hãy tập cho mình tính cẩn thận, chắc chắn, điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều nguy cơ.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top