Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (23/12-29/12) – Hai trái tim cùng chung nhịp đập

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 23/12-29/12 vẫn duy trì được phong độ như thường. Số lượng cát tinh chiếm đa số sẽ tiếp tục mang đến cho bản mệnh một tuần lễ bùng nổ. Nếu biết tận dụng lợi thế này, thành công ắt cách bạn không còn xa!

Tử vi tuần tuổi Mùi 23/12-29/12
Tử vi tuổi Mùi tuần 23/12-29/12 : Đầu tuần là lúc mà con giáp này ào ạt tấn công và mang về cho mình nhiều thắng lợi và vinh quang. Quan hệ Lục Hợp và Hoa Cái sẽ thuận cho bạn về nhiều mặt. Cuối tuần có xen kẽ một vài cục diện xấu nhưng ưu thế vẫn đang nghiêng về phía bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/12-29/12  cho thấy rằng. Với tính cách bao dung của mình, bản mệnh dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm người khác mắc phải. Đó vốn là điều tốt, nhưng đôi khi nó biến bạn thành đối tượng bị lợi dụng hết lần này tới lần khác. Đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí một vài đối tượng mang danh họ hàng đang khiến cho bạn yếu đi.

Sao Hoa Cái hai lần xuất hiện cho thấy tầm quan trọng của sự sáng tạo trong công việc. Tuổi Mùi bẩm sinh đã là con giáp được ưu ái phát triển sự tinh tế, nhạy bén trong các giác quan. Bản mệnh có thể đạt được những bước ngoặt đáng kinh ngạc nhờ vận dụng tốt khả năng sáng tạo của mình để vượt qua khó khăn.

Đến giữa và cuối tuần, bạn sẽ xoay trở với các cục diện Tương Hình, Tương Hại. Cũng từ những tình huống khó khăn đó, cấp trên sẽ dần nhận ra và công nhận năng lực thực sự mà con giáp này đang sở hữu. Tuổi Mùi hãy vững tin và làm theo những điều mình cho là đúng.

Tài vận

Tử vi tuần mới khuyên rằng, tài chính không phải là vấn đề mà tuổi Mùi cần phải lo lắng trong tuần này. Bản mệnh có thể yên tâm về dòng tiền đang chảy về túi mình nhờ sự may mắn hiếm có. Là một con giáp luôn tìm kiếm sự ổn định, bạn sẽ biết đầu tư đúng cách. Bạn có thể thử sức với lĩnh vực bất động sản hoặc trái phiếu có tính chắc chắn an toàn, đáng tin cậy. Đây là cách tích luỹ kim tiền thông minh nhất của người tuổi Mùi.

Tuy nhiên con giáp này bởi quá tin tưởng vào bạn bè, nên hay sập bẫy lừa đảo. Cần tránh những việc đảm bảo đáp ứng yêu cầu về nhân tính hay nghĩa lý, như làm người đảm bảo đầu tư tiền tệ, bảo lãnh cho người khác vay tiền chẳng hạn.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/12-29/12  về mặt tình cảm cho thấy, người tuổi Mùi cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Song bạn đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Tuần này là thời điểm đào hoa khởi vượng, bạn sẽ có được nhân duyên như ý.

Nếu như không dễ để nói tiếng yêu thành lời, hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì sẽ rất dễ dàng để hiểu được lòng nhau.

Với những người là “hoa đã có chậu”, bạn cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có người thương ở bên hỗ trợ, ủng hộ mọi quyết định của mình. Cục diện Tam Hợp, Lục Hợp báo hiệu phía trước còn nhiều tin vui.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mùi tuần này khá ổn định. Bạn biết cách chăm chút và khám phá những khả năng của bản thân. Tuy nhiên trong một số ngày trong tuần, cục diện Hình và Hại, cùng với sao Kiếp Sát sẽ làm tổn hại về cả thân thể lẫn tinh thần của con giáp này. Khiến cho tâm trạng của bạn lên xuống thất thường. Cơ thể mệt mỏi, chức năng của một số bộ phận suy giảm. Tuy rằng sẽ sớm ổn trở lại nhưng bạn cũng cần có những biện pháp tích cực để “hồi sức” cho mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top