Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (2/12-8/12) – Thử thách cho lòng kiên nhẫn

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 2/12-8/12 cho thấy tuần này sẽ “trầm” hơn một chút so với các tuần trước về độ may mắn. Tuy nhiên với sự kiên trì và chịu khó của bạn, khó khăn sẽ sớm qua! Có câu “khổ tận cam lai”, đâu phải ai cũng khổ hoặc sướng mãi được, đúng không nào?

Tử vi tuần tuổi Mùi 2/12-8/12

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/12-8/12 : Đầu tuần dường như là một sự bắt đầu khá suôn sẻ cho bạn với Hoa Cái và Tam Hợp. Cục diện này sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và hòa hợp hơn trong các mối quan hệ. Các quan hệ tiêu cực xuất hiện giữa tuần sẽ tạo ra một chút rào cản để thử thách khả năng và lòng kiên nhẫn của tuổi Mùi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/12-8/12  cho thấy rằng. Bạn rất có duyên với sao Hoa Cái, ngôi sao đại diện cho khả năng tâm linh và nghệ thuật của mỗi người. Sao này nhập mệnh chủ vận tài nghệ cao cường. Bạn sẽ có biểu hiện ưu tú trong công việc. Nên nắm lấy cơ hội này, thể hiện tài năng của mình thì sẽ có đột phá mới về nghề nghiệp. Lại thêm Phúc Tinh tăng cường sức mạnh từ Hoa Cái. Sự nghiệp càng thêm thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên giữa tuần có Tương Hại, Hình Xung, Vong Thần,… là lúc mà bạn nên ngưng đưa ra những quyết định quan trọng, trong lời lẽ cũng cần ăn nói cẩn thận để tránh vạ miệng mà ra.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi nhờ đó mà cũng có bước phát triển tốt trong tuần này. Với những ngày có cát tinh hoặc quan hệ vượng vận, thu nhập của bản mệnh sẽ tốt hơn hẳn những ngày khác. Nhìn chung bạn không phải quá lo lắng, bởi các thần sát tốt sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong những ngày bấp bênh, tiêu biểu là sao Kim Điển. Còn lại dù tốt hay xấu vẫn phụ thuộc chủ yếu là vào sức mình xoay sở được giỏi đến đâu mà thôi.

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội

Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa quan tâm mọi người. Họ là người biết cách đối nhân xử lý, làm việc chu toàn. Là kẻ có thể dựa vào năng lực bản thân để tìm ra con đường cho chính mình. Vậy bí quyết cầu tài cho người tuổi Mùi như thế nào đây? Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem xét một số thông tin về phương vị cầu tài và thực vật vượng tài. Qua đó xem xét đâu là những thứ nên sử dụng để có được tài vận may mắn cho tuổi Mùi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/12-8/12 về mặt tình cảm cho thấy, tuần này bạn có một lần gặp gỡ Hồng Diễm. Cùng với Hoa Cái và Tam Hợp, nữ mệnh sẽ rất có lợi thế trong chuyện tình cảm, được nhiều người ưu ái, yêu mến. Nam mệnh ngoài hiền lành ra, bạn cũng nên thể hiện sự sâu sắc, thông minh và mạnh mẽ của mình. Để mang lại cho nửa kia cảm giác tin cậy, phần nào có thể dựa dẫm được. Với những người đang độc thân, bạn nên xem lại trước hết là bản thân mình, kế đến là người kia có xứng đáng với tình cảm của mình không nhé. Đừng lao vào những chuyện tình không có kết quả để rồi phải ôm nỗi buồn trong lòng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/12-8/12 về sức khỏe cho thấy bạn sẽ ổn định trong đầu tuần. Tuy nhiên vào giữa và cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn về cả thân thể lẫn tinh thần. Bởi quan hệ Tương Hại, Tương Hình sẽ tạo ra nhiều áp lẫn những nguy cơ tổn thương đến cơ thể của tuổi Mùi. Hãy cẩn thận hơn trong thời điểm của năm như thế này. Sống chậm lại sẽ tốt hơn cho bạn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top