Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (18/11-24/11) – Hòa mình vào đam mê

Tử vi tuần tuổi Mùi 18/11-24/11 nhìn chung sẽ là một tuần tốt có xấu có. Bạn sẽ cần khá nhiều năng lượng và trí tuệ để ứng phó được trong những diễn biến khó khăn nhất!

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 18/11-24/11

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/11-24/11: Khởi đầu tuần mới, công việc của bạn vẫn diễn tiến vô cùng trôi chảy. Với sự hỗ trợ của quan hệ Tam Hợp, cùng cát tinh Hoa Cái xuất hiện hai lần, bản mệnh sẽ đạt được thành quả như ý. Sự quan tâm giúp đỡ của bạn đối với mọi người sẽ được hồi đáp vào cuối tuần. Khi mà con giáp này bắt đầu gặp rắc rối với cục diện Tương Hại và Hình Xung.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/11-24/11 cho thấy rằng. Nhìn chung đây vẫn sẽ là một tuần lễ khiến bạn hài lòng và ưng ý. Tháng 11 là khoảng thời gian cận Tết, cùng khối lượng công việc bắt đầu nóng dần lên. Với tính cách chăm chỉ, cần cù và cẩn thận, bạn vẫn sẽ xử lý được mọi việc ổn thỏa. Sao Hoa Cái sẽ giúp cho tâm trí bạn sáng suốt hơn, cho dù bạn có xoay như chong chóng thì vẫn sẽ xoay sở tốt trong những khó khăn đó. Đừng ngại ngần nhờ mọi người giúp đỡ. Chắc chắn họ sẽ nhiệt tình như cái cách mà bạn vẫn đối xử với họ khi rơi vào tình huống tương tự.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi vào đầu tuần bị chấn động nhẹ bởi sự hiện diện của sao Kiếp Sát. Lộc khố bị hao tổn nhưng không đáng kể. Bởi với sự xuất hiện dày đặc của các cát thần, đặc biệt là Phúc Tinh sẽ hỗ trợ cho bạn trên mọi phương diện và mặt trận. Kể cả tài vận cũng sung túc phát đạt hơn nhiều.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/11-24/11 về mặt tình cảm cho thấy, tuần này có Hoa Cái tinh, nữ mệnh sẽ có nhân duyên tươi đẹp. Bạn không chỉ gây ấn tượng sâu sắc với người khác phái bằng vẻ hiền lành cùng cách cư xử lễ độ. Mà còn vì tài năng nghệ thuật của bạn sẽ dễ liên kết tuổi Mùi cùng với những người có cùng đam mê. Không gì tốt hơn việc cả hai người có chung một mục tiêu theo đuổi và có thể chia sẻ được với nhau về những vấn đề xoay quanh nó. Với nam mệnh cũng tương tự, tuy nhiên hãy quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn chần chừ quá lâu thì mất đi người mình thương đừng tiếc, không ai có thể chờ đợi bạn mãi.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Mùi trong tuần mới hầu như sẽ rất ổn định. Việc bồi bổ và luyện tập thường xuyên đã phát huy tác dụng một cách tuyệt vời. Tuy nhiên đến cuối tuần không được tốt lắm. Quan hệ Hình Xung và Tương Hại đều chủ điềm những bệnh tật khác nhau. Đó cũng là khoảng thời gian làm việc căng thẳng nhất, có khả năng bạn bị lao lực, hao tổn sức khỏe khá nhiều. Hãy xem lại phương pháp tập luyện có gì chưa phù hợp với bản thân và có sự bù đắp phù hợp nhé.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top