Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (16/12-22/12): Tận dụng cơ hội để phát triển

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 16/12-22/12 có quan hệ Tam Hợp vượng vận, giúp cho tình cảm và sự nghiệp đều gặp nhiều may mắn. Tuần này tuy không có bước đột phá mạnh mẽ, song nếu biết tận dụng cơ hội, tuổi Mùi sẽ khám phá ra nhiều điều mới.

Tử vi tuần tuổi Mùi 16/12-22/12

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/12-22/12 : Khởi đầu tuần mới vô cùng thuận lợi với quan hệ Tam Hợp. Chuyện tình cảm sẽ được thúc đẩy lên những bậc thang mới. Quan hệ Tam Hội cuối tuần hứa hẹn cơ hội bùng nổ cho tuổi Mùi

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/12-22/12 cho thấy rằng, do có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Mùi với sự ôn hòa, điềm tĩnh của mình dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Đầu và cuối tuần là khoảng thời gian để bạn tập trung năng lượng để “bùng nổ”, mang về thắng lợi cho cả tập thể.

Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn. Vẻ ngoài quá mức khó gần có thể khiến nhân viên của bạn cảm thấy e dè. Hãy chú trọng quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người.

Đặc biệt, các cục diện xấu vào giữa tuần sẽ khiến cho con giáp này chịu nhiều áp lực. Bởi thế mà bạn dễ có xu  hướng nổi nóng, mất bình tĩnh với mọi người. Hãy cẩn trọng hơn trong mối quan hệ với lãnh đạo, nếu không bạn sẽ bị “mất điểm” và gây ấn tượng xấu hơn đó.

Tài vận

Tử vi tuần mới khuyên rằng, bạn hãy chăm chút cho các mối quan hệ xã hội của mình. Có khả năng, bạn sẽ tìm được những đồng đội hợp cạ trong tương lai. Nguồn tài chính cũng ổn định hơn nhờ vào khả năng thích ứng với chi tiêu hợp lý. Các nguồn thu ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Càng về thời điểm cuối năm càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nên bản mệnh không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuy nhiên, giữa tuần có các cục diện Hình Xung và Tương Hại. Khiến cho con giáp này sẽ phải chịu nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Tuy nhiên điều này có thể xuất phát từ tính lo xa của bạn. Đôi khi đừng nghĩ xa quá mà hãy tập trung lo cho cuộc sống hiện tại nữa. Mọi khó khăn đều sẽ có cách giải quyết thôi mà.

Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi gặp vận tương hại nhưng lại có Thương Quan sinh tài. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tài lộc, kinh doanh buôn bán có lộc. Nếu chăm chỉ, chịu khó giữ gìn thì chắc chắn sẽ cát. Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020 nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/12-22/12  về mặt tình cảm cho thấy, Tam Hợp mang lại cơ hội cho chuyện tình cảm, du lịch sẽ là chìa khóa để chuyện tình yêu của con giáp này thêm phần thăng hoa. Thời điểm cuối năm nhưng không có nghĩa là bạn cứ phải gồng mình lên vì công việc để kiếm thật nhiều tiền. Hãy dành thời gian cho cả người ấy, cùng những trải nghiệm đáng giá về sau nữa. Đối với các cặp đôi, đây là cơ hội để các bạn làm mới các trải nghiệm tình cảm và trở nên gần gũi hơn. Với những nàng độc thân, điều này có thể dẫn bạn đến gặp tình duyên ưng ý.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mùi tuần này dường như không tốt lắm, vậy thì hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Ngủ đủ giấc, thay đổi bản thân một chút bằng cách làm kiểu tóc mới, mua những món đồ mới giúp thay đổi phong cách cũng giúp cho tâm trí bạn được xoa dịu và dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Đối với những áp lực về tinh thần, bạn có thể đi vãn cảnh chùa chiền hoặc dâng hương. Điều này sẽ giải tỏa mọi stress, giúp bạn có thêm năng lượng cho tuần mới.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top