Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020 – Cơ hội công tác nước ngoài

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020 gặp nhiều sao xấu trong mệnh. Tuổi Hợi nên đề phòng Mộc Dục, Lưu Hà, Vong Thần, tương xung…Nhiều những sao xấu ảnh hưởng đến bạn. Tuần này không thích hợp để đầu tư mạo hiểm. Nếu có đi công tác thì nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đừng để bị sơ suất mà hỏng việc.

tử vi tuổi hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020 ngoài việc gặp các hung tinh gây ảnh hưởng đến cuộc sống trong tuần thì nhiều khả năng tuổi Hợi sẽ đi công tác trong tuần này. Bạn nên chăm chỉ và cố gắng vì đây cũng là cơ hội thăng chức của bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020

Theo kế hoạch có thể đầu tuần bạn sẽ bắt đầu một chuyến công tác, thậm chí là đi ra nước ngoài. Nhờ có Thái Cực quý nhân phù hộ mà mọi việc coi như suôn sẻ. Nên kiên định trước kế hoạch làm việc, đừng để kẻ khác lung lạc.

Giữa tuần bạn nhờ cục diện lục hợp, tam hợp mà có nhiều sự thuận lợi. Tuy nhiên trong mệnh có nhiều hung tinh nên đề phòng công việc gặp kẻ phá đám hoặc không thuận lợi.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Bạn cần phải đề phòng các sao Vong Thần, Kiếp Sát ở cuối tuần. Chúng có thể khiến cho việc hợp tác của bạn với bên đối tác gặp nhiều khó khăn. May mắn sự khó khăn vào cuối tuần cũng sẽ được cân bằng bởi Tướng Tinh, các quý nhân tinh. Do vậy dự án hợp tác của bạn với đối tác khả năng cao sẽ đạt được thành công.

Tử vi tài vận tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020

Tài vận tuần này của tuổi Hợi không quá tốt do việc gặp phải nhiều các hung tinh ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh của tuổi Hợi.

Đầu tuần phải chi tiêu nhiều cho đi lại, hơn nữa gặp Mộc Dục tinh cũng không tốt cho tài vận. May sao vẫn còn các thần sát Lộc Thần, Thái Cực giúp đỡ, có được vận may.

Giữa tuần gặp một số hung tinh ảnh hưởng. Bạn nên tránh xung đột với người khác. Nếu không sẽ dẫn đến những tai họa ngầm ảnh hưởng đến mình.

Tuần này nếu có thể thì không nên quyết định đầu tư mạo hiểm, nếu không bạn sẽ có thể gặp nhiều khó khăn hơn, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi gặp Quý Nhân tinh giúp sức rất nhiều
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi gặp Quý Nhân tinh giúp sức rất nhiều
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi gặp Quý Nhân tinh giúp sức rất nhiều

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Dịch Mã chiếu mạng: Trong khoảng thời gian này có sự thay đổi vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp, công tác. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020

Tuổi Hợi có một tuần gặp nhiều các hung tinh cũng như cục diện khó khăn. Do vậy chuyện tình cảm của bạn không hẳn là quá tốt.

Đối với người độc thân, chúng ta cần chú ý đến việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Vào giữa tuần và cuối tuần là hai thời điểm thích hợp để bạn đi gặp gỡ người mới. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu dừng lại ở mức tìm hiểu. Chúng ta cần thời gian để hiểu hơn về đối phương hơn là việc “đầu tư mạo hiểm” để rồi nhận trái đắng.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Người tuổi Hợi có gia đình thì cần chú ý nhiều hơn. Bạn gặp các mâu thuẫn với người ấy. Đặc biệt bạn nên dành thời gian cho gia đình vào dịp cuối tuần. Một bữa cơm bên nhau có thể giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong tình cảm và yêu thương lẫn nhau hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tuần 30/12/2019-5/1/2020

Tuần này bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tuổi Hợi phải di chuyển cho những chuyến công tác dài ngày, và thậm chí là ở nước ngoài. Điều này thì khiến cho bạn gặp những khó khăn nhất định. Chứng bệnh mệt mỏi và suy nhược cơ thể, thiếu ngủ hay lệch múi giờ có thể ảnh hưởng đến bạn.

Trong tuần gặp thần sát Lưu Hà, phụ nữ có thai nên chú ý bảo vệ em bé, tránh di chuyển nhiều. Mệnh gặp Vong Thần chủ đau đầu, mệt mỏi. Nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn để hạn chế sự suy nhược của cơ thể.

Cuối tuần có vẻ tương đối thuận lợi khi vừa có quý nhân, vừa rơi vào cục diện tam hợp. Bạn có thể cùng mọi người ra ngoài và tập thể dục để vui vẻ hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top