Hôm nay: Chủ nhật, 08-12-2019

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần (28/10 – 3/11) – Sự nghiệp lên hương nhờ quý nhân xuất hiện

Chủ nhật, ngày 26/10/2019 - 08:40
Chuyên mục: 12 con giáp

Tử vi tuổi Hợi gặp nhiều sao xấu như Kiếp Sát, Vong Thần. Những ngôi sao này khiến cho bạn có thuận lợi trong sự nghiệp. Tuy nhiên xét trên tổng thể thì trường khí của hung tinh có thể khiến cho bạn gặp bất lợi về tài vận, sức khỏe, tình cảm.

Tử vi tuổi Hợi 28/10 – 3/11 sau đây mời các bạn cùng tham khảo kỹ hơn về những diễn biến trong tuần. Qua đó có được những sự chuẩn bị cho bản thân trong tuần này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 28/10 – 3/11

Sự nghiệp đầu tuần có thể xung đột với đồng nghiệp, sự quyết đoán và thẳng thắn của bạn chưa chắc đã mang lại nhiều hiệu quả cao trong công việc.
Giữa tuần có điềm di chuyển, thậm chí là thăng chức, công tác nước ngoài. Bạn sẽ nhận được sự giúp ích từ các quý nhân như Thái Cực, Lộc Thần. Do vậy sự nghiệp tuần này tương đối thuận lợi. Có nhiều những điểm mạnh trong năng lực của bạn được khám phá.

Tử vi tài vận tuổi Hợi 28/10 – 3/11

Gặp Vong Thần xuất hiện hai lần trong tuần, tuổi Hợi xác định ưu sầu tài lộc, gặp nhiều kiện tụng cãi vã. Những tranh chấp nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn đau đầu xử lý. Bên cạnh đó thì có thể thấy là việc di chuyển nhiều cũng khiến tuổi Hợi tiêu tốn một khoản tiền lớn.
Nhưng chung quy, tuổi Hợi vẫn rất may mắn khi có các quý nhân phù hộ. Giữa tuần luôn có sự giúp đỡ của các thần sát.
Thần sát Kim Điển: có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.

[postblock id=”top”]

Tử vi tình cảm tuổi Hợi 28/10 – 3/11

Tình cảm phát triển mạnh và có nhiều chuyển biến tích cực vào nửa cuối tuần này. Nhận được các trường khi thì thần sát tốt nên khí chất của tuổi Hợi tăng lên. Bạn thu hút được đông đảo người khác phái chú ý đến mình.
Hơn thế nữa, các nói chuyện và duy trì cuộc đối thoại của người tuổi Hợi cũng có những biến chuyển tích cực và hài hước. Do vậy mà bạn nhận được nhiều mối nhân duyên tốt trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 28/10 – 3/11

Sự xâm nhập của Kiếp Sát, Vong Thần khiến cho tuổi Hợi gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Số phải bôn ba nhiều nên mất sức, suy nhược. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Cuối tuần nên thư giãn, đi massage cơ thể hay là tự thưởng cho mình một giấc ngủ. Có vẻ như một tuần làm việc mệt mỏi đã và đang khiến cho bạn gặp nhiều stress hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều.

 

 

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tử vi hàng ngày - Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần - Tuổi Hợi

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top