Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12 – Tài lộc ưu sầu, sức khỏe bất an

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12 có cục diện cân bằng, gặp được quý nhân hỗ trợ sự nghiệp, tài vận. Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát triển yêu đương, gặp gỡ người mới. Hãy biết cách cân bằng sự nghiệp và tình duyên để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12 chú ý cuối tuần gặp Vong Thần Kiếp Sát. Chủ về ưu sầu tài lộc, có nhiều khó khăn trong việc tình cảm. Người tuổi Hợi nên đề phòng vượng tình duyên quá lại gây nên nhiều ảnh hưởng đến gia đình của mình.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12

Đầu tuần gặp phải cục diện Kiếp Sát, Ám Hợp chủ hành sự không thuận, làm việc kém tự tin. Tuy nhiên bạn bạn cũng may mắn gặp nhiều thần sát thuận lợi là Quốc Ấn, Hoa Cái. Sự nghiệp sẽ có sự thăng tiến, thuận lợi.

Giữa tuần có nhiều cơ hội di chuyển, tìm kiếm đối tác làm ăn mới. Tuổi Hợi vẫn có nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nên đề phòng có kẻ hãm hại trong công việc. Nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tài liệu công việc cho chuyến công tác.

Cuối tuần cũng không quá thuận lợi, do vậy bạn nên chăm chỉ làm việc. Tránh suy nghĩ đến việc ăn gian làm dối. Hơn nữa đề phòng có mâu thuẫn với người khác trong công việc.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12

Đầu tuần gặp Kiếp Sát – ưu sầu tài lộc. Nên chú ý đến việc chi tiêu. Nhất là khi bạn có vận đào hoa, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn cho những buổi hẹn hò.

Giữa tuần gặp tương hại, Kiếp Sát. Lưu ý không quyết định đầu tư mạo hiểm nếu không có thể bị lừa, tiêu hao tiền bạc. Bạn gặp Dịch Mã di chuyển nhiều, tiêu tốn nhiều chi phí cho việc đi lại.

Cuối tuần tuổi Hợi có thể có các mâu thuẫn xích mích với người khác, gây nên họa thị phi. Gặp Vong Thần dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Đề phòng mất tiền bạc vì những chuyện không đâu.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12

Đầu tuần tình duyên có vẻ cân bằng. Bạn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ hung tinh Kiếp Sát, dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn bất hòa. Trong mệnh có sao Hoa Cái nên nữ mệnh tuổi Hợi cần lưu ý tránh việc coi trong công danh tiền bạc và quên mất chồng con.
Tuy nhiên cục diện tam hợp, ám hợp và Quốc Ấn sẽ giúp cho chuyện tình cảm của bạn được cứu vãn, có thể hạnh phúc bên nhau.

Giữa tuần là thời điểm người tuổi Hợi có những thay đổi tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Nên đề phòng có kẻ gây hại, phá đám dẫn đến tình cảm chịu ảnh hưởng không tốt.

Cuối tuần bạn có nhiều tranh chấp và cãi vã. Thậm chí bạn còn có thêm Đào Hoa tinh nhập mệnh. Xét về tích cực thì nó khiến cho tuổi Hợi có những chuyện tình cảm mới. Tuy nhiên người có gia đình nên đề phòng kẻo có kẻ thứ 3 phá đám gây hại.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Hợi tuần 23/12-29/12

Đầu tuần chú ý Kiếp Sát, để ý di chuyển đi lại. Trong mệnh có Hoa Cái thần sát chủ về da dẻ, nên cẩn thận các chứng bệnh ngoài da có thể xuất hiện.

Giữa tuần gặp tương hại, Dịch Mã di chuyển nhiều, cẩn thận chứng đau đầu kéo đến. Nên nghỉ ngơi và xây dựng lịch trình cụ thể cho chuyến đi để bảo vệ cơ thể.

Cuối tuần gặp Kiếp Sát, tương hình, Vong Thần đều là hung hiểm. Chú ý di chuyển đi lại. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top