Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuần mới tuổi Hợi (21/10 – 27/10) – Những chuyến đi xa đang chờ bạn

Tử vi tuần tuổi Hợi (21/10 – 27/10) sẽ cần nhiều sự chú ý hơn. Do việc trong tuần có một số các hung tinh như Kiếp Sát, Vong Thần nhập mạng. Người tuổi Hợi cần chú ý đến sức khỏe tài vận để không chịu sự ảnh hưởng quá nhiều từ các hung tinh này

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi (21/10 – 27/10) liệu có gì mới không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi (21/10 – 27/10)

Đầu tuần có sự phát triển thuận lợi nhờ cục diện tam hợp quý nhân giúp ích. Thêm vào đó, Vong Thần tinh tuy là một hung tinh nhưng lại có tác dụng khiến cho người tuổi Hợi có được sự thông minh nhất định. Do vậy mà bạn có thể thuận lợi hoàn thành các công việc.
Tuy nhiên cục diện tương xung, Kiếp Sát vào giữa tuần tương đối bất lợi. Việc này gây nên sự mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hoặc là việc không hoàn thành tiến độ công việc. Nó khiến cho tuổi Hợi có phần mệt mỏi với công việc.
Vào cuối tuần, bạn có thể sẽ được đi công tác, thậm chí là xuất ngoại.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi (21/10 – 27/10)

Tuần này sợ là tài lộc không có nhiều. Vong Thần Kiếp Sát là hai hung tinh hao tài, ưu sầu tài lộc. Chú ý không nên tìm kiếm quá nhiều những mối làm ăn mạo hiểm, cá cược. Điều này không chỉ khiến cho bạn sa chân vào những lần đầu tư quá mạo hiểm. Bên cạnh đó cũng khiến cho tài vận của bạn không được sung túc đủ đầy.
Tốt nhất tuần này nên an phận thủ thường, không nên quyết định những vấn đề đầu tư lớn lao. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận.

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Hợi – Bạn sẽ một một chuyến bay dài
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Hợi – Bạn sẽ một một chuyến bay dài
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Hợi – Bạn sẽ một một chuyến bay dài

Tử vi tuổi Hợi thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi (21/10 – 27/10)

Tuần này tình cảm của người độc thân sẽ tốt hơn. Bạn có cơ hội gặp được người yêu mến mình. Các bạn hợp nhau từ tính cách để lối sống. Có thể thử kết hợp những mối quan hệ lâu dài.
Tuy nhiên cũng cần chú ý những xung đột hay cãi vã. Người tuổi Hợi nên biết cách kiềm chế, tránh để các trường khí hung tinh Vong Thần, Kiếp Sát ảnh hưởng đến chính chúng ta.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi (21/10 – 27/10)

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Chú ý điều dưỡng thân thể vào đầu tuần. Cục diện này sẽ tốt hơn vào cuối tuần khi tuổi Hợi rơi vào nhóm tam hợp.
Vào chủ nhật, bạn nên chuẩn bị một cơ thể khỏe mạnh bởi vì những chuyến đi xa sẽ khiến bạn cảm thấy mất sức. Do vậy hãy ăn uống và nghỉ ngơi điều độ vào thứ 7 nhé.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top