Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12 – Nhân duyên hữu hảo, người tốt sẽ gặp vận may

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12 có nhiều thần sát may mắn như Lộc Thần, Hoa Cái, Đào Hoa, Tướng Tinh, Thái Cực… Những thần sát này giúp cho sự nghiệp và tài vận của tuổi Dậu tuần này có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó thì chuyện tình duyên của chúng ta cũng sẽ có nhiều may mắn hơn và có được những mối nhân duyên mới tốt đẹp hơn dành cho tuổi Dậu.

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12: Ngoài các cát tinh may mắn, Vào thời điểm cuối tuần, tuổi Dậu nên chú ý đến bản thân. Một số cục diện như tương hình, tương hại sẽ xảy đến. Nó khiến cho các bạn gặp nhiều bất lợi hơn đối với cuộc sống của mình.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12

Đầu tuần, tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp quý nhân. Bạn sẽ nhận được sự giúp dỡ của các quý nhân. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đặc biệt là đồng nghiệp khác giới cũng rất tốt đẹp. Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày xấu nên hơi hung bạo, trong công việc nên biết kiềm chế lại.

Giữa tuần tuổi Dậu sẽ có nhiều tin tức liên quan đến sự thăng tiến của công việc. Bạn gặp nhiều cát tinh tốt như là Hoa Cái, Đào Hoa. Những người tuổi Dậu, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp hái được nhiều thành công trong dịp này. Bạn cũng có nhiều sự thông minh từ Đào Hoa tinh để xử lý công việc gọn gàng.

Cuối tuần, người tuổi Dậu nên chú ý có các mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nên kiềm chế bản thân để có công việc hòa đồng, thuận lợi. Bạn cũng không cần lo lắng vì có Tướng tinh trong dịp này: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12

Tuần này tuổi Dậu có tài vận tương đối tốt.
Bạn có được cục diện tam hợp, lục hợp đầu tuần. Cộng thêm thần sát Lộc Thần chủ về tiền bạc, ngân khố. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Giữa tuần vẫn là thời điểm người tuổi Dậu nhận được nhiều may mắn hơn khi gặp được Hoa Cái chủ quyền quý trong tuần. Tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng thần sát Mộc Dục. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi.

Cuối tuần là thời điểm có sao Vong Thần, Lưu Hà nhập mệnh – chủ về tài vận không tốt. Bên cạnh đó cũng nên đề phòng cục diện tương hình tương hại mang đến nhiều khó khăn cho người tuổi Dậu.
Tuy nhiên bạn còn có thêm cả Tướng tinh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật cả đời bôn ba, vì danh lợi mà cực khổ
Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật cả đời bôn ba, vì danh lợi mà cực khổ
Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật cả đời bôn ba, vì danh lợi mà cực khổ

Tuổi Dậu sinh tháng Củ Mật (tháng 12 âm lịch) có ý thức mạnh mẽ và có sự tự do riêng. Dù sao khi kết hôn thì vẫn là người sống tự do, luôn dành không gian riêng cho bản thân. Vậy rốt cuộc tử vi tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch là những người thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12

Tình cảm tuổi Dậu tuần này có thể tin tưởng vào những sự thay đổi tốt đẹp vào đầu tuần. Lúc mà bạn may mắn có các cục diện tam hợp, lục hợp tốt cho chuyện tình cảm. Thần sát Lộc thần có thể cũng mang lại cho bạn sự phú quý, khiến cho chuyện tình cảm cũng diễn ra trôi chảy hơn.

Giữa tuần tuổi Dậu vướng vào vận đào hoa: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến thần sát Mộc Dục: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Vào cuối tuần, những cặp đôi yêu nhau hay là người có gia đình có thể gặp những mâu thuẫn, cãi vã. Chúng ta bị ảnh hưởng từ những trường khí tiêu cực của Vong Thần, Lưu Hà dẫn đến các bạn có nhiều những khó chịu. Do vậy cuối tuần, tuổi Dậu nên đề phòng những mâu thuẫn. Chúng ta cũng có thể dành cho nhau nhiều thời gian hơn để các bạn thấu hiểu và bao dung cho nhau.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12

Tuần này tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do vậy người tuổi Dậu cần lưu ý.
Thứ nhất, vào đầu tuần chúng ta gặp Dương Đao, nó là một hung tinh với nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn gặp khó khăn, nhiều rủi ro trong ngày đầu tuần. Chú ý trong quá trình di chuyển đi lại, bảo vệ cơ thể.

Vào giữa tuần, có vẻ như sức khỏe của bạn cũng chịu một số ảnh hưởng. Việc bạn gặp Đào Hoa tinh cũng khiến cho chúng ta gặp một số vấn đề. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Vào cuối tuần, cục diện tương hình tương hại khiến sức khỏe của tuổi Dậu không quá tốt. Hơn thế nữa, bạn còn gặp Vong Thần, Lưu Hà trong mệnh. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Lưu Hà ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ có thai. Các bà mẹ đang mang thai nên chú ý để bảo vệ cho em bé và bản thân. Tránh gây nên các ảnh hưởng đến thai nhi và bà mẹ.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top