Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12 – Quý nhân đầy nhà, tài lộc vinh hiển

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12 tương đối thuận lợi với nhiều sao tốt. Các quý nhân xuất hiện để giúp cho tài vận của người tuổi Dậu thuận lợi. Tuần này đầu tuần và cuối tuần là thời điểm thuận lợi. Đầu tuần là lúc để tuổi Dậu phát triển tài vận. Còn cuối tuần thì tốt cho tình duyên của bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/16

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12 nên chú ý đến những hung tinh xuất hiện. Giữa tuần 16/12-22/12 là lúc gặp nhiều hung tinh như Kiếp Sát, Dương Đao… Do vậy vào giữa tuần là thời điểm mà bạn nên chú ý đến công việc của mình. Tình hình sức khỏe cũng cần phải đề phòng để có một tuần thuận lợi hơn.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12

Đầu tuàn là lúc mà tuổi Dậu có nhiều sự thay đổi trong công việc. Dịch Mã trụ mạng chủ về di chuyển, công tác xa. Bạn có cơ duyên gặp nhiều thần sát là quý nhân như Thái Cực, Quốc Ấn, Thiên Quan, Phúc tinh… Cho nên sự nghiệp lại càng thuận lợi hơn, nhận được sự trợ giúp của các bậc trưởng lão. Trong mệnh có Văn Xương tinh còn chủ về có người nâng đỡ. Nếu biết tận dụng cơ hội thì sẽ đạt được những may mắn cho bản thân mình.

Giữa tuần phạm xung gặp Kiếp Sát, Dương Đao: Sự nghiệp không thuận, hay có tranh chấp, công sức đổ sông đổ bể. Nên chú ý vận đào hoa vướng thân, ảnh hưởng đến công việc.

Cục diện sự nghiệp thuận lợi sẽ quay trở lại vào cuối tuần. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, có thể là từ đồng nghiệp hay cấp trên. Nếu chủ nhật tuần này vẫn có cố gắng thì bạn sẽ gặp những sự kiện như thăng chức, tăng lương. Nó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn nữa.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12

Tài vận của người tuổi Dậu vào đầu tuần tương đối thuận lợi. Bạn gặp các thần sát quý nhân, dù gặp vận rủi cũng có thể vượt qua khó khăn. Tuần gặp Dịch Mã thì sẽ cần di chuyển nhiều, cho nên chú ý đến vấn đề tiền bạc đi lại.

Giữa tuần gặp Dương Đao, Kiếp Sát, lại gặp tương xung nên cẩn thận. Bạn nên đề phòng việc chi tiêu quá đà hay vô duyên vô cơ cần chi tiêu cho những khoản tiền bất ngờ. Đây cũng là thời điểm nên hạn chế các tranh chấp cãi vã nếu như không muốn bị ảnh hưởng đến tài vận.

Bạn gặp các sao Lộc Thần,Văn xương để chỉ sự kiến tài kiến lộc trong mệnh. Hôm nay bạn cũng sẽ nhận được nhiều may mắn trong tài vận. Người tuổi Dậu nên chú ý đến việc gặp nhiều sao đào hoa nên cần chi tiêu cho các khoản “tình phí”. Nên cân nhắc các khoản chi tiêu vào cuối tuần. 

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12

Tuần này bạn có sự thay đổi tình cảm vào đầu tuần, còn có thể gặp được số đào hoa. Tuy nhiên với người có gia đình thì nên chú ý có thể gặp kẻ phá hoại hạnh phúc. Cho nên cần đề phòng những đối tượng khả nghi xung quanh mối quan hệ của bạn.

Cục diện tam hợp giữa tuần khiến những người độc thân vẫn còn có nhiều cơ hội tìm người thương. Tuy nhiên bạn hãy đề phòng các hung tinh Kiếp Sát, Dương Đao. Bởi lẽ những ngôi sao này có thể khiến cho các bạn có nhiều tranh chấp cãi vã hơn.

Tuần này phải nói là một tuần mà chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều đổi mới tích cực. Đến cuối tuần bạn tiếp tục gặp đào hoa, tam hợp lục hợp. Những cục diện này khiến cho tình cảm của bạn nở hoa, gặp được nhiều mối nhân duyên tốt.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Dậu tuần 16/12-22/12

Tuổi Dậu gặp cục diện tương phá vào đầu tuần, nên bạn cần chú ý: đề phòng những đối tượng gây hại, không tranh chấp xô xát. Đi đường nên cẩn thận trước sau.

Vào giữa tuần gặp Kiếp Sát, Dương Đao chủ đau đầu, di chuyển bất lợi. Những ngày này hạn chế đi xa, hạn chế uống bia rượu nhiều dẫn đến nguy hiểm.

Cuối tuần tình hình sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên vướng phải Mộc Dục, Đào Hoa nên có vẻ tuổi Dậu có nhiều nhu cầu sinh lý cao . Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ để có một sức khỏe tốt bạn nhé.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top