Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11) – Quý nhân xuất hiện, biến ác thành may

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11) khá may mắn với nhiều cục diện tốt đẹp như Tam hợp, Hoa Cái, Dịch Mã. Tuần này bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân tinh vào đầu tuần. Do vậy khả năng cao là tuổi Dậu sẽ có được những thuận lợi trong công việc và tài vận trong tuần này. Nó khiến cho chúng ta nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11) có thể sẽ gặp một ít vất vả bởi cục diện tương hình, tương hại vào cuối tuần . Nhìn chung, đây vẫn là một tuần thành công của người tuổi Dậu. Và bạn sẽ có được sự may trong tuần này.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11)

Đầu tuần là thời điểm tuổi Dậu nhận được nhiều sự quan tâm của các người khác giới. Trong công việc bạn có thể thông qua sự yêu thích này để hợp tác làm việc nhiều hơn.

Hơn nữa, ba ngày đầu tuần nhận được sự trợ giúp của các thần sát quý nhân. Đặc biệt là Thái Cực quý nhân: chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm.
Giữa tuần gặp phải Vong Thần nhập mạng, cục diện tương hình, tương hại những ngày sau đó cũng khiến cho bạn vất vả. Có nhiều deadline phải chạy hơn. Hay là việc bạn sẽ có những mâu thuẫn với cấp trên.
Cuối tuần có khả năng được đi công tác xa.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11)

Đầu tuần tài vận có vẻ tương đối ổn định. Gặp được quý nhân phù trợ, đồng thời lúc hoạn nạn khó khăn cũng không cần quá lo lắng.
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Nên quyết định chuyện liên quan đến tài vận vào đầu tuần vì cuối tuần gặp cục diện Vong Thần, tương xung tương hại. Bạn sẽ cần chi trả nhiều hơn hơn cho các vấn đề tài chính. Di chuyển nhiều vào cuối tuần cũng cần chuẩn bị tiền mặt nhiều hơn.

Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến

Con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 gọi tên các tuổi Mùi, Hợi, Mão và Tý có cơ hội thăng tiến. Đây là 4 con giáp nhận được nhiều may mắn nhờ cục diện thuận lợi. Đồng thời có các thần sát quý nhân tinh nhập mạng để phù hộ cho sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11)

Tuổi Dậu gặp được cục diện Tam hợp đầu tuần, chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Bạn nhận được nhiều sự may mắn từ các mối quan hệ với những người khác giới. Do vậy tình cảm duyên phận cũng đi lên.
Cuối tuần có thể diễn ra một ít cãi vã hoặc xung đột. Điều này thì do là các bạn có các tranh chấp và mâu thuẫn. Tuy nhiên nếu như chúng ta biết giảng hòa với nhau và trân trọng nhau hơn thì đương nhiên mối quan hệ tình cảm của bạn vẫn sẽ rất tốt đẹp. Không chỉ vậy còn có thể phát triển những mối quan hệ mới hơn nữa.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Dậu (4/11-10/11)

Tuần này người tuổi Dậu được các thần sát là quý nhân như Thái Cực, Quốc Ấn, Thiên Quan, Phúc tinh chiếu mạng nên bạn sẽ có được sự bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của mình.
Bạn sẽ đón chào tuần mới với tâm thế sẵn sàng. Tuy nhiên đến giữa tuần khi gặp sao Vong Thần, chứng đau đầu có thể quay lại. Mà nguyên nhân chủ yếu là do bạn thức khuya và sinh hoạt không điều độ.
Hãy tập luyện thể dục, nghỉ ngơi điều độ để có thể có một cơ thể khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top