Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (28/10 – 3/11) – Nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu  bao gồm những thông tin cần thiết cho bạn. Nó khiến cho tuổi Dậu có các kế hoạch cho bản thân mình tốt hơn. Nhìn chung sẽ có một vài biến động và di chuyển trong tuần. Nên đề phòng đến các vấn đề sức khỏe thì sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Dậu (28/10 - 3/11)

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Dậu (28/10 – 3/11) để biết thêm chi tiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 28/10 – 3/11

Đầu tuần tuổi Dậu gặp một số trục trặc với cục diện tương hại. Người đồng nghiệp hay những kẻ tiểu nhân, đối thủ có thể hãm hại bạn. Bạn cũng có vận di chuyển, đi lại trong đầu tuần. Đây là cơ hội tốt để thăng quan tiến chức.

Giữa tuần có thể chịu sự phá hoại của kẻ khác, có mâu thuẫn và xung đột với đồng nghiệp. Tuy nhiên cục diện tam hợp – Lộc Thần và thứ 5 sẽ khiến cho những mối quan hệ này dịu đi. Sự nghiệp cũng tiến triển tốt.

Nhìn chung cuối tuần nên chú ý một chút. Tuổi Dậu sẽ gặp phải Kiếp Sát, tương xung, Lưu Hà. Do vậy bạn nên cẩn thận trong công việc để tránh làm hỏng kể hoạch.

Tử vi tài vận tuổi Dậu 28/10 – 3/11

Đầu tuần tài vận không quá tốt, việc di chuyển nhiều cũng khiến bạn phải hao tổn tài lộc nhiều hơn. Dịch Mã trụ mạng, có điềm di chuyển, thậm chí là ra nước ngoài. Nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, hao tài.

May mắn giữa tuần có thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Cục diện cuối tuần sẽ không gặp quá nhiều bất lợi, tuy nhiên tài vận vẫn thuộc dạng ưu sầu, không có tiến triển.

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đối với tuổi Dậu độc thân hôm nay rất thích hợp để ra ngoài và làm quen với các mối quan hệ mới.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu 28/10 – 3/11

Cục diện đầu tuần gặp tương hại, tình cảm không quá tốt. Gặp Dịch Mã có thay đổi, có thể là kết thúc để bắt đầu. Hoặc bạn nên để bản thân mình nghỉ ngơi trước khi quá mệt mỏi với chuyện tình cảm của mình.

Với những người độc thân thì bạn có thể thử những mối quan hệ mới vào thứ 5, hay chủ nhật. Cục diện tam hợp lục hợp sẽ mang đến cho bạn những đối tượng khác giới rất hợp với bạn. Nếu gặp ai đó trong những ngày này, bạn sẽ có cảm thấy người đó sinh ra là dành cho bạn. Và bạn cũng thế.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu 28/10 – 3/11

Về sức khỏe: đầu tuần có thể hơi mệt mỏi, sức khỏe không tốt. Chú ý có thể bị đau đầu, các bệnh thần kinh. Gặp thần sát Dương Đao là một hung tinh nên cẩn thận chuyện sức khỏe.

Tuần này hạn chế tụ tập, không gây gổ cãi lộn. Đồng thời bạn nên chú ý khi đi ra khỏi nhà. Gặp Lưu Hà vào chủ nhật, nên hạn chế đi chơi. Nên ở nhà bên gia đình để bảo vệ chính bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top