Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-09-2020

Tử vi tuần mới tuổi Dần (6/1/2020 – 12/1/2020): Thích trải nghiệm, khám phá

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần 6/1/2020 – 12/1/2020: Trong tuần nhiều cục diện xấu lại thêm Kiếp sát tọa mệnh người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý có điềm hao hụt, mất mát nhỏ. Thời gian giữa tuần, mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh.

Tử vi tuổi Dần 6/1/2020 - 12/1/2020

Tử vi tuổi Dần 6/1/2020 – 12/1/2020: Trong tuần nhiều cục diện xấu lại thêm Kiếp sát tọa mệnh người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý có điềm hao hụt, mất mát nhỏ. Dịch Mã tọa mệnh, bạn vốn tư chất linh hoạt thiên bẩm, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi, không có khó khăn nào bạn không vượt qua.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dần tuần 6/1/2020 – 12/1/2020

Người tuổi Dần thời gian này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Sự quyết đoán, mạnh mẽ của Dần cộng sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuất.

Giữa tuần mọi việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. E là sẽ phải bận rộn bôn ba, may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Nhưng cần thật cẩn thận kẻo mọi việc có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự.

Người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Có hứng thú với các loại văn hóa thần bí.

Tử vi tài vận người tuổi Dần tuần 6/1/2020 – 12/1/2020

Tài vận người tuổi Dần vào thời gian giữa tuần cần tận dụng cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận. Nếu tích cực chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện .

Trong thời gian cuối tuần hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần thận trọng, chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Tử vi tình cảm người tuổi Dần tuần 6/1/2020 – 12/1/2020

Thời gian đầu tuần cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả. Nếu thấy công việc áp lực, stress tốt nhất nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Tình cảm được cải thiện gặp được vận khí tam hợp. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cuối tuần nếu có ý định tụ tập, vui chơi, nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn. Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Tử vi sức khỏe người tuổi Dần tuần 6/1/2020 – 12/1/2020

Lưu ý chủ đau đầu. Sức khỏe biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top