Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Dần (16/12 – 22/12): Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần 16/12 – 22/12: Đầu tuần và cuối tuần, công việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh.

Tử vi tuổi Dần 16/12 – 22/12: Đầu tuần và cuối tuần, công việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Giữa tuần người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát  tọa mệnh, lại thêm cục diện tương hình. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. 

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dần tuần 16/12 – 22/12

Tử vi người tuổi Dần Tuần 16/12 – 22/12 cho thấy rằng giữa tuần cần đặc biệt lưu ý công việc sẽ có nhiều cản trở, rắc rối trong mọi mặt. Kiếp sát, tọa mệnh sẽ dễ gặp thị phi, tiểu nhân đặt điều. Tinh thần bất ổn, hay lo lắng, dễ nổi nóng, gây tranh cãi, mâu thuẫn.
Cần tận dụng vượng khí lục hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Nếu chăm chỉ sẽ có điềm thăng tiến, điều động, đi công tác. Tam Hợp quý nhân giúp đỡ người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Công việc giải quyết ổn thỏa, hiệu quả. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ. Sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Tuy có vất vả, nhưng người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tử vi tài vận người tuổi Dần tuần 16/12 – 22/12

Tài vận người tuổi Dần vào thời gian gần cuối tuần cần đặc biệt lưu ý. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt, nhầm lẫn nhỏ. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần tận dụng thời gian đầu tuần và cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Hợp tác đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần năng nổ, nỗ lực sẽ thu được hoa hồng, thúc đẩy tài vận. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tử vi tình cảm người tuổi Dần tuần 16/12 – 22/12

Tình cảm được cải thiện gặp được vận khí tam hợp. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn trong những buổi đi chơi, tụ tập, tiệc tùng… Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. Nếu thấy công việc áp lực, stress tốt nhất nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Tử vi sức khỏe người tuổi Dần tuần 16/12 – 22/12

Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ.  Đi lại nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau, lái xe tuân thủ luật giao thông tránh gây tai nạn bất ngờ.
Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top