Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuần mới Thiên Bình tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Thiếu sự ổn định

Thời gian này bạn dễ vấp phải vấn đề từ gia đình, các vấn đề nhà cửa hoặc tranh cãi với người thân khiến bản thân bạn bị mất tập trung.

Xem thêm

thiên bình

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Thiên Bình tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Bạn có xu hướng né tránh bằng việc giao tiếp với bên ngoài nhiều hơn, nhưng kết quả lại không được như bạn kì vọng. Cẩn thận tránh gây hiểu lầm hoặc tự hiểu lầm ý người khác

Sao Hỏa tại Thiên Bình

Tử vi tuần mới Thiên Bình tuần 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy, bạn có ý thức cao độ về sự cần thiết phải hợp tác với những người khác để xúc tiến bất kỳ một công việc nào. Bạn thường sẵn sàng thỏa hiệp với những người khác mặc dù bạn cũng có tính cạnh tranh theo khuynh hướng thân thiện. Công bằng, vô tư, bạn có thể cảm nhận được sự bất công và muốn có những hành động khắc phục để thực hiện sự bồi hoàn thỏa đáng.

Bạn nhìn cả hai mặt của sự việc và vấn đề, nhưng bạn có khuynh hướng nhùng nhằng, do dự hoặc dao động khi buộc phải đưa ra những lựa chọn mà những lựa chọn đó có thể khiến bạn dễ bị tổn thương hoặc không được yêu quý.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top