Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuần mới Song Ngư 26/08/2019 – 31/08/2019: Quá khứ dai dẳng

Có những người đang lạm dụng sự dễ cảm thông và yếu đuối của bạn, nhất là những mối quan hệ cũ

Xem thêm

song ngư

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Song Ngư 26/08/2019 – 31/08/2019

, những người đã từng làm tổn thương bạn một lần. Luôn luôn nhớ rằng bạn là người duy nhất nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình, bạn được quyền lựa chọn. Áp lực này có thể sẽ tiếp tục đè nặng lên bạn trong hai tuần tới, nên hãy cố gắng tin tưởng bản thân và mạnh mẽ hơn.

Sao Hỏa tại Song Ngư

Tử vi tuần mới Song Ngư 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy bạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn gặp khó khăn trong việc khẳng định mình. Đôi khi, bạn cảm thấy khá mệt mỏi và bạn sẽ cần thật nhiều giấc ngủ để duy trì sức khỏe và sức mạnh của bạn. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bạn hành động mà không phải chú trọng cái tôi.

Bạn không tư lợi và chu đáo với các nhu cầu của người khác. Bạn nhận được sự thỏa mãn nhất trong việc cho đi mà không mong đợi gì nhận lại. Hãy cẩn thận với khuynh hướng lúc nào cũng muốn làm việc trong thầm lặng hoặc làm việc một cách bí mật sau lưng người khác của bạn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Cung Song Ngư

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top