Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới Nhân Mã tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Quan sát cục bộ

Cố gắng tìm những cách nhìn nhận mới, và hãy chắc chắn rằng bạn đang cân nhắc bức tranh toàn cảnh thay vì bị khó chịu vì tiểu tiết.

Xem thêm

nhân mã

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Nhân Mã tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Mặt Trời đang đi qua khu vực tài chính và tăng trưởng cá nhân của Nhân Mã, nên nếu bạn đã gặp khó khăn trong công việc, hay tài khoản ngân hàng có vấn đề, thì đợt này lại là thời điểm tuyệt vời để tra rõ lý do.

Sao Hỏa tại Nhân Mã

Tử vi tuần mới Nhân Mã tuần 26/08/2019 – 31/08/2019, hành động của bạn được thúc đẩy bởi các chuẩn mực đạo đức cũng như lý tưởng cao đẹp. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện cuộc sống của thế giới nói chung. Thay vì nói một cách trừu tượng về nó, bạn đòi hỏi sự hành động. Trong thực tế, bất cứ điều gì bạn làm, bạn đều muốn có các hành động thực tế.

Ngoài ra, bạn cũng chống lại hết sức mạnh mẽ mọi nguồn lực nào muốn hạn chế sự tự do của bạn, và bạn sẽ giúp đỡ những người đang cảm thấy bị đàn áp và bị ràng buộc. Bạn có bản tính ưa hoạt động, do đó việc tập thể dục đặc biệt quan trọng để bạn có thể duy trì sức khỏe của mình.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top