Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuần mới Ma Kết 26/08/2019 – 31/08/2019: Chòm sao tham vọng

Sắp tới, các mối quan hệ của bạn có thể sẽ khá căng thẳng, đưa bạn đến quyết định hoặc thỏa hiệp hoặc cương quyết đến cùng, bất kể mối quan hệ có rạn vỡ hay không.

Xem thêm

ma kết

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Ma Kết 26/08/2019 – 31/08/2019

Những trao đổi qua email trong đợt này đặc biệt dễ gây hiểu lầm, hãy cẩn thận hơn để tránh những tranh cãi không đáng. Có thể sự mệt mỏi sẽ cám dỗ bạn bỏ tất cả đi – nhưng nếu làm thế thì bạn sẽ hối hận đấy.

Sao Hỏa tại Ma Kết

Tử vi tuần mới Ma Kết 26/08/2019 – 31/08/2019 cho biết bạn là người cực kỳ tham vọng. Bạn sẵn sàng làm việc miệt mài và bền bỉ để đạt được các mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho mình. Vô cùng thực tế, thận trọng và bảo thủ, bạn đòi hỏi các kết quả hữu hình cho những nỗ lực của bạn.

Bạn muốn nổi trội trong bất cứ điều gì mà mình làm, và bạn có ý thức trách nhiệm, sự cống hiến và tự kỷ luật cần thiết để thực hiện điều đó. Bạn cần cảnh giác với khuynh hướng đánh giá người khác bằng địa vị và uy tín của họ, hoặc bằng giá trị mà họ có thể đem đến cho sự thăng tiến của bạn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top