Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuần mới Kim Ngưu 26/08/2019 – 31/08/2019: Tin tức từ nơi xa

Hãy chuẩn bị cho căng thẳng trong tuần, có thể những ý tưởng của bạn sẽ không được đón nhận như bạn đã hi vọng.

Xem thêm

kim ngưu

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Kim Ngưu 26/08/2019 – 31/08/2019

Nhìn chung, trong thời gian này bạn dễ “bị” người khác tìm đến để tâm sự. Bạn cũng nên sắp xếp lại không gian của mình – một nếp sống ngăn nắp sẽ khiến cuộc sống dễ dàng hơn.

Tử vi tuần mới Kim Ngưu 26/08/2019 – 31/08/2019 cho biết, Kim Ngưu cảm thấy sáng tạo và có động lực trong công việc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ở những phương diện cá nhân, bạn dễ xảy ra xung đột với mẹ trong tuần này. Những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn cảm thấy khó mà được thả lỏng. Hãy tin tưởng vào bản năng của mình hơn khi đối mặt với những thử thách trong công việc. Đừng vì căng cẳng và mệt mỏi mà tìm đến những hướng giải quyết có phần “lệch quỹ đạo” với các tiêu chuẩn đạo đức của bạn. Bạn sẽ nhận được tin tức từ họ hàng phương xa trong tuần.

Sao Hỏa tại Kim Ngưu

Bạn có khuynh hướng cẩn thận, chậm rãi và kỹ lưỡng trong hầu hết mọi thứ mà bạn làm. Đôi khi, bạn ngoan cố và cứng đầu khi người khác cố thay đổi tiến trình của bạn. Bạn chắc chắn không phải là một người hèn nhát, và sẽ làm việc bền bỉ và chịu khó để có được những gì bạn muốn. Tài sản của bạn rất quan trọng với bạn.

Một trong những vấn đề đang diễn ra của bạn đó là bạn có khuynh hướng đánh giá những người quan trọng trong cuộc sống cũng giống như cách mà bạn đánh giá tài sản, và bạn trở nên bám dính lấy họ và khư khư giữ cho riêng mình. Bạn kiềm chế cơn giận khi bạn khó chịu và điều đó không tốt cho sức khỏe. Hãy thử học cách biểu hiện sự tức giận của bạn ra bên ngoài ngay tức thì để tránh các sự cố đau đớn hơn về sau.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top