Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 2/9 – 8/9- hứng thú công việc

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 2/9 – 8/9. Vào đầu tháng 9, cuộc sống bình yên chỉ kéo dài đến tuần đầu tiên.

Xem thêm

tử vi tuần cung thiên bình

 

Bắt đầu từ ngày 6/9, sao Thủy tiến vào Xử Nữ, sao Thổ ở Ma Kết. Chiêm tinh nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ phải được suy nghĩ cẩn thận và phân tích trước khi đưa ra quyết định. Khi cần thiết, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi. Hoặc tuân theo các quy tắc truyền thống. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 2/9 – 8/9 cho dù bạn có suy nghĩ hay hành động, bạn không nên quá tiên phong.

Tổng quát tử vi tuần 2/9 – 8/9 các cung hoàng đạo

Một ngôi sao khác để đề phòng sau ngày 6 tháng 9, mặt trời trong Xử Nữ 15 ° và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư 15 ° đã hình thành. Mộtsố chòm sao có thể phải đối mặt tình trạng sa thải. Các mối quan sẽ đột nhiên tan vỡ vì một lý do đặc biệt. Bất kể bạn gặp phải rắc rối gì. Điều bạn phải hiểu là tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất lực, thụ động và bối rối. Vì bạn không thể thay đổi sự phát triển của tình huống, hãy giữ bình tĩnh nhất có thể và tận dụng tình huống đó.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 2/9 – 8/9: Ở ngày 9/9, sao Kim đi vào Bọ Cạp và sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn đừng hành động vội vàng mà hãy từ từ giải quyết vấn đề. Sau đó, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 9, Sao Hỏa đi vào Bảo Bình. Vào giữa tháng 9, không ai có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúng ta sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Và có thể thể hiện trạng thái cảm xúc quá mức. Cho dù bạn là chòm sao nào, hy vọng không để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 2/9 – 8/9 – sự nghiệp

Cung hoàng đạo Thiên Bình là người thích khám phá. Bạn rất có hứng thú với những quan niệm mới và nghĩa vụ có liên quan đến pháp luật. Bạn hy vọng mình là người nhân đạo, giàu lòng vị tha, đồng cảm và yêu hòa bình. Nhưng kết quả là bạn có khả năng không sát với thực tế.

Tử vi tuần mới về tình duyên

Bạn có khuynh hướng lạm dụng thuốc, lười biếng, thiếu ý chí. Điều này thường dẫn đến một kết quả trực tiếp chính là người ly hôn nhiều hơn người kết hôn, không hợp tác nhiều hơn đoàn kết.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 2/9 – 8/9 tình cảm

Thiên Bình thân thiện, cởi mở, nhưng thường khi có vấn đề cung hoàng đạo này kiên quyết theo đuổi quan điểm của chính mình. Bạn luôn muốn mọi thứ đều được cân bằng, khao khát công lí và lẽ phải. Tuy vậy, điểm yếu của bạn là khó có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Bạn cũng ghét tranh luận hay cãi cọ. Bạn chỉ thích bàn luận các vấn đề một cách bình tĩnh, trưởng thành. Bạn thích học hỏi và khám phá.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình

Nghệ thuật thu hút bạn, và bạn thích ở bên những người biết cách cư xử, có học và thành thật. Cách cư xử thô lỗ, ăn mặc lố lăng sẽ khiến bạn phát rồ. Bạn đòi hỏi sự hoàn hảo và điều này khiến những người xung quanh bạn phải khổ sở. Bạn tò mò về cách người khác suy nghĩ và cư xử. Sao Thủy ở Thiên Bình sẽ giúp bạn nói chuyện và xây dựng các mối quan hệ người với người một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top