Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi tuần mới cung Song Ngư 2/9 – 8/9 – kiểm soát tâm trạng của mình

Song Ngư sẽ chịu một số ảnh hưởng và vẫn xoay quanh sự nhạy cảm của họ. Có thể bạn sẽ gặp các tổn thương bởi tính cách của mình.

Xem thêm

tử vi tuần mới cung song ngư

Bắt đầu từ ngày 6/9, sao Thủy tiến vào Xử Nữ, sao Thổ ở Ma Kết. Chiêm tinh nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ phải được suy nghĩ cẩn thận và phân tích trước khi đưa ra quyết định. Khi cần thiết, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi. Hoặc tuân theo các quy tắc truyền thống. Tử vi tuần mới cung Song Ngư 2/9 – 8/9 cho dù bạn có suy nghĩ hay hành động, bạn không nên quá tiên phong.

Tổng quát tử vi tuần 2/9 – 8/9 các cung hoàng đạo

Một ngôi sao khác để đề phòng sau ngày 6 tháng 9, mặt trời trong Xử Nữ 15 ° và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư 15 ° đã hình thành. Mộtsố chòm sao có thể phải đối mặt tình trạng sa thải. Các mối quan sẽ đột nhiên tan vỡ vì một lý do đặc biệt. Bất kể bạn gặp phải rắc rối gì. Điều bạn phải hiểu là tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất lực, thụ động và bối rối. Vì bạn không thể thay đổi sự phát triển của tình huống, hãy giữ bình tĩnh nhất có thể và tận dụng tình huống đó.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư 2/9 – 8/9: Ở ngày 9/9, sao Kim đi vào Bọ Cạp và sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn đừng hành động vội vàng mà hãy từ từ giải quyết vấn đề. Sau đó, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 9, Sao Hỏa đi vào Bảo Bình. Vào giữa tháng 9, không ai có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúng ta sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Và có thể thể hiện trạng thái cảm xúc quá mức. Cho dù bạn là chòm sao nào, hy vọng không để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư 2/9 – 8/9 – sự nghiệp

Có một môi trường thân thiện, ổn định là vô cùng quan trọng với bạn, bởi lẽ bạn thường phản ứng theo cảm hứng chứ ít khi vì lý do nghiêm túc. Bạn muốn luôn hiểu rõ và nắm được mọi chuyện, bạn đam mê âm nhạc và có năng khiếu nghệ thuật. Công việc mang tính nghệ thuật sẽ phù hợp với bạn.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư 2/9 – 8/9 – tài vận

Khi Sao Hải Vương nằm tại vị trí của cung Song Ngư, trực giác và tâm linh hội tụ, tạo nên sự nhạy bén và năng lực. Người cung này có tài năng thiên bẩm âm nhạc, biết đồng cảm sâu sắc với các số phận bất hạnh, và có thể sẽ là người khởi xướng cho những quan niệm văn hóa mới
Bạn thuộc tuýp người cảm nhận và thấu hiểu, hơn là nghiên cứu và học hỏi.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư 2/9 – 8/9 – tình cảm

Tâm hồn của bạn khá lãng mạn và nên thơ. Bạn thường giấu kín những suy nghĩ thực của mình. Và chỉ thể hiện nó ra những những người bạn thân thiết nhất hay gia đình của mình. Vị trí sao Thủy này mang đến một sự mâu thuẫn, đối lập bên trong. Bên ngoài, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Thường rất thất thường và nhạy cảm quá mức. Đôi khi, mọi người đánh giá bạn là không thực tế, hay mơ mộng và tâm hồn lúc nào cũng… treo ngược cành cây.

Tử vi tuần mới – sức khỏe

Bạn dễ bị tổn thương, và cũng chính vì thế nên càng lớn bạn càng hay ngờ vực, lo lắng và không chắc chắn. Hãy tự bảo vệ trái tim của mình, tập trung vào việc nhìn và hiểu thấu mọi thứ thật rõ ràng.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top