Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-02-2023

Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9- tình duyên gõ cửa

Ma Kết là một chòm sao tương đối cứng nhắc. Tuy nhiên vào hôm nay có thể có nhiều vận đào hoa. Tình duyên của họ cũng đang tốt lên.

Xem thêm

Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9- tình duyên gõ cửa

Bắt đầu từ ngày 6/9, sao Thủy tiến vào Xử Nữ, sao Thổ ở Ma Kết. Chiêm tinh nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ phải được suy nghĩ cẩn thận và phân tích trước khi đưa ra quyết định. Khi cần thiết, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi. Hoặc tuân theo các quy tắc truyền thống. Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9 cho dù bạn có suy nghĩ hay hành động, bạn không nên quá tiên phong.

Tổng quát tử vi tuần 2/9 – 8/9 các cung hoàng đạo

Một ngôi sao khác để đề phòng sau ngày 6 tháng 9, mặt trời trong Xử Nữ 15 ° và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư 15 ° đã hình thành. Mộtsố chòm sao có thể phải đối mặt tình trạng sa thải. Các mối quan sẽ đột nhiên tan vỡ vì một lý do đặc biệt. Bất kể bạn gặp phải rắc rối gì. Điều bạn phải hiểu là tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất lực, thụ động và bối rối. Vì bạn không thể thay đổi sự phát triển của tình huống, hãy giữ bình tĩnh nhất có thể và tận dụng tình huống đó.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9: Ở ngày 9/9, sao Kim đi vào Bọ Cạp và sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn đừng hành động vội vàng mà hãy từ từ giải quyết vấn đề. Sau đó, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 9, Sao Hỏa đi vào Bảo Bình. Vào giữa tháng 9, không ai có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúng ta sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Và có thể thể hiện trạng thái cảm xúc quá mức. Cho dù bạn là chòm sao nào, hy vọng không để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9 – sự nghiệp

Chăm chỉ, cẩn trọng và thành thật, các bạn có sao Thủy ở Ma Kết luôn tập trung cao độ trong công việc, ghi nhớ kỹ càng các thực tế, sự kiện, con số, hiện tượng. Những công việc đòi hỏi chi tiết, tỉ mẩn cực kỳ hợp với bạn. Mỗi khi muốn trình bày một điều gì đó, bạn có thể diễn đạt một cách súc tích, hàn lâm.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9 – tài vận

Bạn có tinh thần trách nhiệm rất cao. Bạn tự áp chế bản thân mình, thậm chí ngay cả tâm tư tình cảm, bạn cũng cố gắng biến chúng thành những điều hữu dụng có thể nhìn thấy trong thực tế. Năm 1984 khi Sao Hải Vương tiến vào Ma Kết, đã có nhiều sự việc thực tế diễn ra: Con người bắt đầu khai thác thực phẩm đến từ biển, cũng như xuất hiện nhiều quan niệm chính trị và hệ thống chính phủ mới.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết 2/9 – 8/9 – sức khỏe

Sức khỏe của Ma Kết hôm nay khá tốt và không có gì đáng ngại. Hãy thử một ly ngũ cốc vào buổi sáng trước khi đi làm để bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc nhé.

Tử vi tình duyên cung Ma Kết

Bạn dễ thấu hiểu và có khả năng biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn nghiêm túc và luôn tự đặt ra giới hạn, luật lệ cho chính mình. Lời khuyên dành cho bạn là đôi khi, hãy nghe theo cả trái tim nữa, chứ đừng chỉ lạnh lùng làm theo cái đúng, cái chuẩn.
Khi sức ảnh hưởng của Sao Hải Vương lớn hơn Ma Kết, bạn sẽ có trí tưởng tượng phong phú, đem tích hợp của tinh thần và sự mơ mộng vào cuộc sống thường ngày. Và có thêm nhiều mối đào hoa hơn cho bạn

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top