Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp 2/9 – 8/9 – thú vị và lôi cuốn

Tử vi cung Bọ Cạp sẽ đầy những sự thú vị và lôi cuốn, vì bạn rất có tài ăn nói. Và sẽ có những thay đổi khi đi vào tuần 2/9 – 8/9.

Xem thêm

 

tử vi tuần mới bọ cạp 3/9 - 9/9

Bắt đầu từ ngày 6/9, sao Thủy tiến vào Xử Nữ, sao Thổ ở Ma Kết. Chiêm tinh nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ phải được suy nghĩ cẩn thận và phân tích trước khi đưa ra quyết định. Khi cần thiết, tử vi tuần mới cung Bọ Cạp 2/9 – 8/9 khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi. Hoặc tuân theo các quy tắc truyền thống. Cho dù bạn có suy nghĩ hay hành động, bạn không nên quá tiên phong.

Tổng quát tử vi tuần 2/9 – 8/9 các cung hoàng đạo

Một ngôi sao khác để đề phòng sau ngày 6 tháng 9. Mặt trời trong Xử Nữ 15 ° và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư 15 ° đã hình thành. Một số chòm sao có thể phải đối mặt tình trạng sa thải. Các mối quan sẽ đột nhiên tan vỡ vì một lý do đặc biệt. Bất kể bạn gặp phải rắc rối gì. Điều bạn phải hiểu là tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất lực, thụ động và bối rối. Vì bạn không thể thay đổi sự phát triển của tình huống, hãy giữ bình tĩnh nhất có thể và tận dụng tình huống đó.

Ở ngày 9/9, sao Kim đi vào Bọ Cạp và sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn đừng hành động vội vàng mà hãy từ từ giải quyết vấn đề. Sau đó, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 9, Sao Hỏa đi vào Bảo Bình. Vào giữa tháng 9, không ai có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúng ta sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Và có thể thể hiện trạng thái cảm xúc quá mức. Cho dù bạn là chòm sao nào, hy vọng không để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Và tử vi tuần mới cung Bọ cạp 2/9 – 8/9 cũng không ngoại lệ.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp 2/9 – 8/9 sự nghiệp

Bạn yêu thích nghiên cứu, có sức hấp dẫn, tình cảm hóa và có khả năng tái sinh mãnh liệt, có thái độ, cái nhìn mới trong lĩnh vực hội họa, văn học, tôn giáo và chính trị. Nếu như Sao Hải Vương xuất hiện tướng vị hung, đặc biệt nếu thêm tướng vị thách thức của Sao Hỏa hoặc Sao Kim, có thể gây ra yêu thuật, mê hoặc, phản bội. Bạn hợp với các ngành nghề chữa trị, vật lý, nghệ thuật, chụp ảnh, thám tử, nghiên cứu và các phi vụ lớn. Bạn suy nghĩ sâu sắc, tập trung và khá bảo thủ. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức để đạt lấy điều mình mong mỏi.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp 2/9 – 8/9 tài vận

Bạn hay nghi ngờ, luôn đánh giá và thích nắm giữ các bí mật. Một khi bạn đã có quan điểm trong chuyện gì thì cố bằng giời cũng chẳng thể làm bạn thay đổi. Bạn sắc sảo, thẳng thắn và cực kỳ sắc bén trong ăn nói, viết lách.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp 2/9 – 8/9 tình duyên

Bạn dễ dàng làm tổn thương người khác bằng lời nói của mình. Và bạn có thể thoải mái biến những gì mình nói từ vô duyên sang cực kỳ sắc sảo và thú vị. Nên nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới

Tử vi sức khỏe cung Bọ cạp

Do ảnh hưởng của chiêm tinh: Vào giữa tháng 9, không ai có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúng ta sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Và có thể thể hiện trạng thái cảm xúc quá mức. Cho dù bạn là chòm sao nào, hy vọng không để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Cung Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ khiến những người này không bao giờ chấp nhận bất kỳ thất bại nào, nếu gặp trắc trở thì Bọ Cạp sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ. Sau đó Bọ Cạp sẽ bắt đầu lại từ đầu, bước trở lại thành công bằng ý chí ngoan cường và tinh thần kiên nhẫn bền bỉ.

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Xử Nữ nhóm Đất và Hổ Cáp nhóm Nước luôn mong cầu về một thứ tình cảm chân thành và thuần khiết. Liệu rằng cả Bọ Cạp và Xử Nữ có thể tìm đến sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau được hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top