Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9 – Giải mã sự nghiệp tình cảm

Cung Bảo Bình cũng sẽ có một tuần cần phải cố gắng. Bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp, đáp ứng cho các nhu cầu của cuộc sống của mình.

Xem thêm

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9

Bắt đầu từ ngày 6/9, sao Thủy tiến vào Xử Nữ, sao Thổ ở Ma Kết. Chiêm tinh nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ phải được suy nghĩ cẩn thận và phân tích trước khi đưa ra quyết định. Khi cần thiết, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi. Hoặc tuân theo các quy tắc truyền thống. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9 cho dù bạn có suy nghĩ hay hành động, bạn không nên quá tiên phong.

Tổng quát tử vi tuần 2/9 – 8/9 các cung hoàng đạo

Một ngôi sao khác để đề phòng sau ngày 6 tháng 9, mặt trời trong Xử Nữ 15 ° và Sao Hải Vương trong cung Song Ngư 15 ° đã hình thành. Mộtsố chòm sao có thể phải đối mặt tình trạng sa thải. Các mối quan sẽ đột nhiên tan vỡ vì một lý do đặc biệt. Bất kể bạn gặp phải rắc rối gì. Điều bạn phải hiểu là tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất lực, thụ động và bối rối. Vì bạn không thể thay đổi sự phát triển của tình huống, hãy giữ bình tĩnh nhất có thể và tận dụng tình huống đó.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9: Ở ngày 9/9, sao Kim đi vào Bọ Cạp và sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn đừng hành động vội vàng mà hãy từ từ giải quyết vấn đề. Sau đó, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 9, Sao Hỏa đi vào Bảo Bình. Vào giữa tháng 9, không ai có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúng ta sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Và có thể thể hiện trạng thái cảm xúc quá mức. Cho dù bạn là chòm sao nào, hy vọng không để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9 – sự nghiệp

Ham học hỏi, thân thiện và thích tự nghiên cứu, bạn có khả năng phân tích cả những gì trừu tượng nhất. Bạn có nhiều hứng thú với khoa học, phân tích con người và các vấn đề xã hội. Bạn cũng khá thích đọc và làm việc với các hội nhóm, tổ chức. Việc nói và viết là khá dễ dàng đối với bạn. Nhưng đôi khi bạn hay nói nhiều quá mức. Sẽ ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9 – tài vận

Mặc dù bạn sẵn sàng mở lòng với mọi ý tưởng, quan điểm. Bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi chính kiến của mình nếu không có phân tích logic rõ ràng, cẩn thận và hợp lý. Thành thật và khách quan. Bạn hiếm khi quan tâm đến vấn đề chính thống hay liệu có được xã hội chấp thuận hay không. Tân tiến, đổi mới, sẵn sàng thách thức là hình ảnh của bạn.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình 2/9 – 8/9 – tình duyên

Bạn độc đáo, biết phán đoán, dễ nhìn ra bản chất của con người. Trí óc của bạn sắc bén, độc lập, nhân hậu và cực kỳ sắc sảo. Do vậy mà trong chuyện tình cảm bạn luôn rất tỉnh táo. Tuy nhiên sự tỉnh táo này có đôi khi sẽ khiến bạn mệt mỏi vì nhận ra được bộ mặt thật của đối phương. Hãy cẩn thận nhé.

Tử vi tuần mới sức khỏe

Công việc thuận lời và nắm chắc được tình cảm trong tay nên Bảo Bình hôm nay tương đối vui vẻ. Trong lúc Sao Hải Vương ở cung Bảo Bình, rất nhiều nhà chiêm tinh học cảm ứng được rằng sự hài hòa. Do vậy sức khỏe của bạn cũng không có gì đáng ngại.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Cung Bảo Bình

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình nam nữ cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top